Tư vấn mua xe nâng chính xác theo phương thức làm việc và thực tế kho hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng, khái niệm cho một thiết bị công nghiệp không thể thiếu hiện nay đối với bất kì lĩnh vực, ngành nghề sản xuất nào. Gần như đứng đầu trong danh sách hạng mục đầu tư khi xây dựng nhà xưởng. Xe nâng được coi như cánh tay đắc lực, giải quyết bài toán kinh tế, nhân lực hiệu quả. Đầu tư xe nâng như thế nào mới là hợp lý? Bài viết trên là những kinh nghiệm từ thực tế nhu cầu sử dụng và tư vấn trực tiếp của nhiều nhân viên kinh doanh, kỹ thuật kỳ cựu trong ngành xe nâng hàng.

Khi nào cần mua xe nâng?

Câu hỏi đặt ra tưởng chừng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên khi nhìn nhận từ thực nghiệm về hiệu quả mà xe nâng mang lại. Chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan hơn rất nhiều. Cho thấy rằng việc đầu tư là vô cùng đúng đắn. Thử xét một bài toán đơn giản, khi mà khối lượng hàng hóa mỗi ngày tăng lên liên tục nhiều lần. Trong khi số lượng nhân công bốc xếp vẫn như cũ. Một lượng lớn hàng tồn sẽ chất đầy trong kho, nhu cầu luân chuyển không thể giải quyết dứt điểm. Bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đó là điều không hề mong muốn.

tu-van-mua-xe-nang

Tính toán kích thước xe nâng và bề rộng lối đi 

Lợi thế mà xe nâng mang lại cho người sử dụng

Xét bài toán nguồn nhân lực, lao động chân tay bốc xếp hiện nay ở các doanh nghiệp vận tải, logistic, sản xuất,… đều không có nhiều. Dân số Việt Nam thì đang già hóa, trong khi lại cần đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Bài toán đặt ra ở đây là nếu chỉ sử dụng sức người thì các chi phí đi kèm như bảo hiểm, phúc lợi bao nhiêu mới là đủ. Trong khi chỉ cần dùng một chiếc xe nâng là có thể thay thế cho hàng chục công nhân. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Làm rõ được nhu cầu sử dụng xe nâng

tu-van-mua-xe-nang

Lựa chọn xe nâng phù hợp với từng loại hình công việc

+ Hàng hóa bạn đang cần xe nâng để làm việc. Tình trạng, kích thước, hình dáng (rời, đóng gói, thùng,…) quyết định đến việc lựa chọn loại xe, thiết bị nâng, kẹp hỗ trợ. Đây cũng là thông số khi chọn pallet và xác định tâm tải trọng. Gia tăng độ an toàn khi vận hành xe nâng. Ví dụ như xe nâng dầu 3 tấn, tâm tải 500mm, chiều cao nâng 3m thì vẫn nâng đủ tải. Nhưng khi tâm tải là 600mm thì tải trọng nâng khi đó sẽ giảm còn 2.76 tấn.

+ Biết được khối lượng nâng thực tế là bao nhiêu. Thông số quan trọng khi chọn xe nâng có tải trọng nâng phù hợp, tránh lãng phí.

+Biết được chiều cao nâng hàng thực tế. Nhằm xác định lựa chọn loại khung nâng phù hợp. Nếu xe nâng chui và làm việc trong thùng container, phải lựa chọn khung nâng dành cho việc chui container.

+ Chiều rộng lối đi của xe nâng. Xác định khả năng hoạt động, di chuyển nâng hạ của xe nâng trong phạm vi làm việc.  Các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về vấn đề này. Tránh ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thiết kế kho bãi, kệ giá layout không phù hợp.

Các dòng xe nâng phổ biến hiện nay

tu-van-mua-xe-nang

Xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel

Để giúp quý khách hàng có thể hình dung rõ ràng hơn về xe nâng và có phương án đầu tư hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng xe nâng thông dụng được đầu tư nhiều trên thị trường hiện nay. Kể tên cụ thể như: xe nâng dầu(diesel), xe nâng điện, xe nâng tay, xe gắp container,…

Xem thêm >>>>>>> Xe nâng 3 tấn

Xe nâng dầu hay còn gọi là xe nâng diesel

Dòng sản phẩm được đầu tư nhiều nhất trên thị trường xe nâng xét trên tất cả các phân khúc. Với ưu điểm khỏe, bền bỉ, làm việc liên tục nhờ năng lượng cung cấp bởi động cơ đốt trong. Xe nâng dầu có thể làm việc trong bất kỳ môi trường nào, đặc biệt là ở ngoài trời. Có thể nói nếu như không phải điều kiện bắt buộc về khí thải, thì đây là sản phẩm đáng để đầu tư nhất.

tu-van-mua-xe-nang

Xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện

Với hai phiên bản chính là xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái. Phân khúc xe nâng sử dụng năng lượng chính cung cấp từ hệ thống ắc-quy tích điện. Kết hợp cùng hệ thống động cơ, motor điện, hệ thống thủy lực, khung vỏ, tạo nên sản phẩm thân thiện với môi trường. Đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí sử dụng, an toàn khi vận hành. Đây là dòng xe ưu tiên phát triển công nghệ của tương lai, sẵn sàng thay thế nhiều loại xe nâng khác trong điều kiện nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng giảm.

Xe nâng tay, xe nâng bán tự động

Bên cạnh các dòng xe nâng làm việc với tải trọng và chiều cao nâng hàng lớn, thì phân khúc xe nâng tay, xe nâng bán tự động góp sức không nhỏ cho sự phát triển chung của thị trường. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, di chuyển linh hoạt, giá cả rẻ. Thường có thể thấy loại xe này trong các kho hàng nhỏ, siêu thị, xưởng sản xuất nhỏ,… Mặc dù vẫn phải dùng đến sức người, nhưng việc giải quyết nhanh được khâu vận chuyển là điểm mạnh khi nói tới dòng xe này.

Các dòng xe nâng dầu cỡ lớn, xe nâng gắp container

tu-van-mua-xe-nang

Xe nâng hàng 7 tấn

Được thiết kế với chế tạo đặc thù nhằm giải quyết khâu bốc xếp vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, tải trọng lớn. Dòng xe nâng dầu cỡ lớn, xe nâng gắp container xuất hiện nhiều ở các nhà kho, bến cảng, sân bay, nhà xưởng lớn,… Ưu điểm khả năng làm việc tiện lợi, thay thế nhiều loại máy móc phức tạp bị hạn chế khả năng di chuyển.

Mua xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng hàng với những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Việc đầu tư mua xe nâng cũng phụ thuộc nhiều vào điều kiện tài chính. Lựa chọn phương án mua xe nâng mới hay xe nâng cũ (đã qua sử dụng) luôn đi kèm với nhau. Mỗi phương án lại có cho mình những ưu nhược điểm nhất định nào đó. Nếu như mua xe nâng mới, bạn sẽ có được khả năng làm việc với hiệu suất công việc cao nhất, tuy nhiên chi phí ban đầu tương đối nhiều. Còn xe nâng cũ thì chi phí ban đầu thấp nhưng hiệu quả làm việc không cao, chi phí cho bảo dưỡng sửa chữa dài hạn ngang bằng việc mua xe mới. Hãy đưa ra cho mình lựa chọn tối ưu nhất qua sự tư vấn mua xe nâng của các nhà cung cấp xe nâng uy tín, chính hãng.

tu-van-mua-xe-nang

Showroom 4S xe nâng TEU

Phương án mua xe nâng trả góp ngân hàng là bài toán hỗ trợ tương đối tốt. Tham khảo thêm qua bài viết mua xe nâng hàng trả góp Tại đây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ