Bạn đang cần mua xe nâng tại Tuyên Quang nhưng lại đang phân vân mua xe nâng tại đơn vị nào? Mua xe nâng giá rẻ chất lượng tốt? Bảo hành ra làm sao?… Bạn hãy tham khảo bài viết của TEU Việt Nam để có câu trả lời.

Tuyên Quang từ trước tới nay được biết đến là một tỉnh thành có địa hình tương đối bằng phẳng rất thích hợp để phát triển các ngành nông nghiệp, ngành dịch vụ và đặc biệt là công nghiệp.

Tuyên Quang trong phát triển công nghiệp, tỉnh và các cơ quan chức năng đã chủ động nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và thực hiện đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để thúc đẩy phát triển sản xuất như tổ chức làm việc với Công ty Thủy điện Tuyên Quang, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang và Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang; đôn đốc đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng Nhà máy Thủy điện Yên Sơn, Thủy điện sông Lô 7, Nhà máy chế biến gỗ Tuyên Quang; thành lập cụm công nghiệp Tân Thành (Hàm Yên), điều chỉnh quy mô cụm công nghiệp An Thịnh (Chiêm Hóa). Một số sản phẩm chủ yếu tăng khá như điện thương phẩm, kaolin, bột Fenspat, giấy xuất khẩu…

xe-nang-2.5-tan

Xe Nâng TEU phù hợp phát triển sản xuất Tuyên Quang

Bán xe nâng tại tỉnh Tuyên Quang

Công ty xe nâng TEU rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp độc quyền xe nâng TEU tại Việt Nam. Đặc biệt tại các tỉnh miền bắc, Tuyên Quang được ưu tiên rất nhiều bởi tiềm năng phát triển của tỉnh thành.

Xe Nâng được người sử dụng tin dùng nhất:

– Xe Nâng Dầu 1.5 – 36 Tấn nâng cao tối đa 6m

– Xe Nâng Điện 1.5 – 4 Tấn nâng cao từ 3m – 6m

mua-xe-nang-tai-hung-yen

Xe nâng điện phục vụ công nghiệp sạch

– Xe Nâng Tay 2.5 – 5 Tấn cơ động cao

 Dưới đây là các sản phẩm khác đa dạng theo nhu cầu của từng khách hàng lựa chọn, bạn có thể nhận tư vấn từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp gúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 
Xe nâng chạy dầu diesel Khoảng giá ( triệu đồng )
Tải trọng nâng 1.5 tấn 200 – 220
Tải trọng nâng 2.5 tấn 200 – 225
Tải trọng nâng 3 tấn 220 – 240
Tải trọng nâng 3.5 tấn 230 – 250
Tải trọng nâng 5 tấn 500 – 550 
Tải trọng nâng 7 tấn 560 – 600
Xe nâng chui container 250 – 270
Xe nâng gật gù 260 – 300
 
Xe nâng chạy ắc quy điện Khoảng giá ( triệu đồng )
Tải trọng nâng 1.5 tấn 290 – 320
Tải trọng nâng 2 tấn 320 – 350
Tải trọng nâng 2.5 tấn 350 – 380

Bảng giá xe nâng TEU 

Phụ tùng xe nâng chính hãng tại Tuyên Quang

Phụ tùng xe nâng chính hãng được nhập khẩu chính hãng tại TEU đem lại cho người sử dụng chất lượng tốt nhất, sự yên tâm vận hành trong công việc.

Thời gian vận hành lâu dài sẽ có những phụ tùng cần thay thế định kì,.. hỏng hóc. Xe nâng TEU có thể cung cấp cho khách hàng những phụ tùng tốt nhất và nhanh nhất.

– Giao hàng nhanh chóng linh hoạt bằng xe khách, bưu điện, chuyển phát nhanh tơi tận nơi cho khách hàng.

– Chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho những sản phẩm mang thương hiệu TEU

Chế độ bảo hành khi bạn mua xe tại TEU Việt Nam

– TEU Việt Nam cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các dòng sản phẩm xe nâng được cung cấp tại Tuyên Quang. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 2000 giờ làm việc. Tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được công ty chúng tôi thực hiện các công tác bảo hành và bảo trì hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Do đó, mọi sự cố trên xe nâng đều được chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Ho-tro-sua-chua-thue-xe-nang-kep-gach-gia-re

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Hướng dẫn lắp, lái xe nâng ( tại Showroom, online sinh động,..).

+ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Chỉ có tại Xe Nâng TEU Việt Nam

TEU địa chỉ mua xe nâng tại Tuyên Quang – uy tín – chính hãng

Dich-vu-xe-nang-mua-ban-phu-tung-bo-cong-tac-xe-nang-kep-gach

Showroom S4S Tại Lạng Giang Bắc Giang 

Xe nâng TEU là thương hiệu xe nâng đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Các sản phẩm xe nâng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại giúp các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bên trên, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về những dịch vụ và các sản phẩm đang được công ty chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Công Ty TNHH TEU Việt Nam

Hotline: 0936.302.666.

Email: XenangTEU@gmail.com

Website: Teu.com.vn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.