Xe nâng dầu 3.5 tấn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng 3.5 tấn chạy dầu diesel là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu tốt nhất.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn khung nâng 3m

Quyết định mua xe nâng hàng đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều phải suy xét và tính toán kỹ lưỡng bởi đây không chỉ là một số tiền khi đầu tư xe nâng mà còn liên quan đến giá trị sử dụng và khả năng vận hành.

Xe nâng sẽ đóng góp trực tiếp vào quá trình vận chuyển, khai thác kho bãi một cách tối đa nếu như bạn đủ kiến thức để biết rằng mình cần chiếc xe nâng như thế nào? Một trong những chiếc xe nâng dầu được khách hàng quan tâm nhiều nhất những năm gần đây chính là xe nâng 3.5 tấn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết để giúp các bạn có được lựa chọn chính xác.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Nói về xe nâng dầu 3.5 tấn, được khách hàng và các chuyên gia về nâng cho rằng là một trong những sản phẩm xe nâng hàng tải trọng nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng ta cần có những kiến thức cơ bản để đánh giá mức độ phù hợp của chúng so với nhu cầu công việc của chúng ta. Hãy xem xét các yếu tố cốt lõi dưới đây trước khi bàn đến chuyện chúng ta sẽ lựa chọn và sử dụng một chiếc xe nâng như thế nào.

 • Tải trọng nâng
 • Kích thước tổng thể xe nâng hàng
 • Chiều cao nâng
 • Động cơ lắp trên xe nâng
 • Giá bán xe nâng cập nhật mới nhất

Từ những thông số cơ bản trên, cùng với những thông tin quan trọng chúng tôi đề cập dưới đây, các bạn chỉ cần 15-20 phút để hiểu toàn bộ những gì liên quan đến xe nâng hàng 3.5 tấn, và cũng chỉ cần khoảng thời gian đó để biết được mình nên lựa chọn loại xe nâng hàng nào tốt nhất.

Thông số kỹ thuật xe nâng 3.5 tấn TEU nhập khẩu

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng 3T5 có khả năng lấy hàng trong container

Để lựa chọn xe nâng chính xác, bạn cần phải có hiểu biết cơ bản về xe nâng, thông tin đầu tiên và đáng chú ý nhất của xe nâng hàng 3.5 tấn là thông số kỹ thuật. Đó là những thông số nói lên kích thước, tải trọng, chiều cao nâng, khả năng làm việc của một chiếc xe nâng. Sự khác biệt đáng chú ý ở đây là khi so sánh với xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn chỉ nhỉnh hơn một chút ít về khả năng nâng tải trọng nhưng cũng đủ làm nên sự khác biệt, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng an toàn khi làm việc thường xuyên với những khối hàng hóa tải trọng lớn.

Model FD30T
Tải trọng nâng 3000 KG
Kiểu điều khiển Ngồi lái 
Nhiên liệu Diesel
Tâm tải 500 mm
Góc nghiêng càng (trước/sau) 6/12
Chiều cao nâng tối đa 3000 mm
Chiều cao trụ nâng thấp nhất 2140 mm
Kích thước càng nâng 1070x125x45 mm
Kích thước tổng thể xe nâng 3775x1225x2140 mm

Kích thước xe nâng 3.5 tấn ảnh hưởng thế nào đến khả năng làm việc trong các hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phần lớn chưa được quy chuẩn hóa cho xe nâng hoạt động, đặc biệt là với các kho hàng được chuyển đổi mục đích sử dụng. Để nâng cao được hiệu suất làm việc của xe nâng, bạn cần phải xem xét được khả năng tương thích của chiếc xe nâng đó với kho hàng mà bạn đang sở hữu bằng các thông số cơ bản như sau:

 • Kích thước tổng thể xe nâng
 • Bán kính quay vòng
 • Chiều cao nâng tối đa
 • Bề rộng xe nâng

Các thông số kích thước này sẽ xác định được liệu xe nâng dầu 3.5 tấn có thể làm việc trong các kho hàng có sẵn hay không, đặc biệt là thông số bán kính quay vòng, con số này của xe nâng dầu dao động từ 3.5 – 3.8 mét. Nếu mua xe nâng hàng để làm việc ngoài trời hoặc các kho có diện tích rất rộng, thì bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến kích thước xe nâng mà nên chú ý tới mặt bằng của kho bãi tạo điều kiện tốt nhất cho xe nâng hoạt động.

xe-nang-3.5-tan

Thông số kích thước xe nâng dầu 3.5 tấn

Kho hàng xây dựng mới cần có được sự tư vấn của nhà cung cấp xe nâng hàng cùng với đội ngũ thiết kế layout nhà xưởng. Có thể khẳng định rằng xe nâng là trọng tâm hoạt động của kho hàng, vì vậy hãy kết hợp thông số kỹ thuật xe nâng cùng với các phương án thiết kế layout để chọn ra phương án tối ưu nhất theo định hướng phát triển của doanh nghiệp như: tối ưu hóa khả năng chứa hàng, tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Giá xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu mới nhất năm 2020

xe-nang-3.5-tan

Công ty Xe nâng TEU cung cấp giá xe nâng 3.5 tấn tốt nhất

Tất cả các sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU, hệ thống cung cấp dầu thủy lực và các linh kiện tân tiến nhất đến đến từ Nhật Bản. Cùng với động cơ, hệ thống thủy lực là một trong hai thành tố quan trọng nhất tác động đến giá thành của xe nâng 3.5 tấn TEU nhập khẩu.

Động cơ trên xe nâng dầu 3.5 tấn được phân chia thành hai loại chính là động cơ xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc. Hai loại động cơ Nhật Bản hàng đầu hiện nay được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất xe nâng là ISUZU C240 công suất 34.3KW/ tại 2500 vòng/phút và MITSUBISHI S4S công suất 35.4KW tại 2250 vòng/phút. Thừa hưởng những thiết kế ưu việt của nền công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, các sản phẩm động cơ lắp trên xe nâng dầu TEU đều có tính năng tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng làm việc trong thời gian dài mà không bị suy giảm hiệu suất, kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

xe-nang-3.5-tan

Đối với các hoạt động sử dụng xe nâng 3t5 ngắn hạn như trong các công trình xây dựng, khai thác khoáng sản, hơn nữa điều kiện làm việc của xe nâng trong môi trường này rất khắc nghiệt, thời tiết nắng mưa thất thường, bị các chất oxy hóa ngoài không khí tác động mạnh, không được che chắn kỹ lưỡng sẽ rất nhanh bị hư hao. Chính vì vậy khi cần sử dụng xe nâng làm việc ngoài trời như trên, khách hàng thường sử dụng xe nâng 3t5 lắp động cơ Trung Quốc.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện đang lắp hai loại động cơ Trung Quốc cho xe nâng dầu 3.5 tấn, là FAW DACHAI CA498 và XINCHAI C490. Trong đó, FAW DACHAI CA498 là sản phẩm của hãng động cơ đốt trong nổi tiếng nhất tại Trung Quốc Đại lục, hãng này là nhà cung cấp động cơ đốt trong cho ô tô, máy kéo, xe nâng, tàu thủy với chất lượng đã được khẳng định. XINCHAI C490 là hãng động cơ tầm trung, có tính kinh tế cao, phù hợp với các doanh nghiệp muốn thu hồi vốn trong thời gian ngắn hạn.

xe-nang-3.5-tan

Động cơ Faw Dachai CA498 sản xuất theo công nghệ tập đoàn DEUTZ – CH LB Đức

Khung nâng xe nâng hàng 3.5 tấn TEU nhập khẩu có gì đặc biệt?

Đa số khách hàng và những người sử dụng xe nâng đều hiểu rằng khung nâng hạ là bộ phận chính chịu lực cho xe nâng nhưng sự thực không phải như vậy. Khung xe nâng trên cabin xe mới là bộ phận chịu lực quan trọng nhất của xe nâng hàng.

Không ngừng cải tiến và nâng cao về kỹ thuật và cấu hình xe nâng, TEU Anhui đã phát triển hệ thống khung nâng với kết cấu mặt cắt hình chữ Z, kết cấu này giúp cho khả năng chịu lực, chịu xoắn gia tăng 30% so với khung nâng hình hộp chữ nhật thông thường. Đồng thời kết cấu mới có thiết kế rãnh cho phép lắp thêm lớp áo giúp xe nâng có thể làm việc ngoài trời, không để tình trạng thời tiết ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của xe nâng.

xe-nang-3.5-tan

Khung nâng thiết kế mới theo model EFFO 2020

Công việc như thế nào nên sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn?

Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong (Internal Combustion) có tính năng nổi bật là vận hành mạnh mẽ, có thể làm việc thời gian dài liên tục, khi tiếp nhiên liệu chỉ cần thời gian ngắn và không cần di chuyển xe nâng.

Nhìn vào những đặc điểm này, có thể thấy rằng tại nước ta hiện nay có các ngành sản xuất gạch ngói, vật liệu xây dựng, khai thác chế biến gỗ, khoáng sản, công trường xây dựng cần một chiếc xe nâng hàng có tính năng như vậy.

Với các điều kiện công việc như này không có lựa nào tốt hơn là mua xe nâng 3.5 tấn lắp máy Trung Quốc, vừa có hiệu năng làm việc cao, tính kinh tế ưu việt, thời gian thu hồi vốn nhanh.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn lắp càng gật gù

Chi tiết cấu hình xe nâng dầu 3.5 tấn TEU nhập khẩu mới nhất

Taplo thiết kế mới: Model EFFO NEW là mẫu sản phẩm mới nhất của TEU Anhui giới thiệu đến khách hàng trên thị trường thế giới, một trong những đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy là mặt taplo được thiết kế rộng rãi, tầm nhìn thoáng, trên mặt có hệ thống đồng hồ hiện thị số giờ hoạt động, nhiệt độ nước làm mát, lượng dầu còn lại trong bình.

xe-nang-3.5-tan

Khung nâng xylanh kép: Khung nâng là bộ phận chịu lực nâng trực tiếp từ hàng hóa tác động lên, đồng thời đây cũng là nơi chịu ma sát lớn bởi sự di chuyển liên tục giữa các tầng nâng với nhau.

Xe nâng 3t5 TEU sử dụng khung nâng hai tầng hoặc ba tầng ghép lại với nhau giúp chiều cao nâng có thể lên đến 6m, liên kết với nhau bằng pully và hệ thống xích tải. Xylanh kép khiến cho khung nâng di chuyển đều, cứng vững tuyệt đối.

khung-nang-xe-nang3.5-tan

Lốp xe nâng: Xe nâng TEU sử dụng lốp cao su sản xuất theo dây chuyền công nghệ American, sử dụng cao su độ cứng phù hợp với tải trọng xe nâng hàng giúp cho quá trình vận hành xe nâng mượt và êm ái hơn.

Kích thước lốp trước xe nâng 3t5 là 28×9-15-12PR, lốp sau là 6.5-10-10PR, đặc thù của xe nâng là hàng hóa xếp phía trước nên lốp trước được thiết kế lớn hơn để tăng khả năng di chuyển và chịu tải, lốp sau có nhiệm vụ dẫn hướng nên có bán kính nhỏ hơn.

xe-nang-3.5-tan

Khung nâng kết hợp giá nâng được thiết kế cứng vững tuyệt đối, sự liên kết giữa hai bộ phần này đảm bảo hàng nâng trong mức tải trọng thiết kế được an toàn, thép nguyên khối được dập bằng hệ thống máy dập 6000 tấn, trải qua những bài test về độ bền, độ cứng trước khi xuất khẩu đến các nước có nền sản xuất tiên tiến hàng đầu như Liên Minh Châu Âu EU, Mỹ, Australia…

xe-nang-3.5-tan

Mua xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản

Khi đã quyết định xe nâng hàng chúng ta cần sử dụng có tải trọng 3.5 tấn, chúng ta cần phải chọn địa chỉ mua xe nâng uy tín bởi đó là yếu tố quyết định rất lớn tới hiệu quả sử dụng xe nâng những năm sau này. Sự uy tín và tin tưởng bắt đầu từ cách tư vấn tận tình cho khách hàng bởi không phải ai cũng có kiến thức để đánh giá chính xác được mức độ phù hợp của xe nâng đối với công việc, sau đó là hướng dẫn các bạn các khâu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để gia tăng tuổi thọ và giảm chi chí bảo trì.

Với điều kiện sản xuất như hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu mới để quá trình hoạt động tránh những rủi ro hư hỏng vặt. Đối các loại xe nâng dầu nhập khẩu mới từ Trung Quốc, chất lượng đã được khẳng định tiệm cần gần với các dòng xe nâng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong khi giá thành chỉ bằng 60-70%, vì vậy bạn đừng bỏ qua lựa chọn hợp lý này khi quyết định mua xe nâng dầu 3.5 tấn.

xe-nang-3.5-tan

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU tại Việt Nam, trong đó xe nâng 3t5 là một trong những sản phẩm chủ chốt được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Xe nâng TEU hiện đã vượt qua nhưng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như ISO9001, có mặt tại các nước kinh tế phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Australia.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các thắc mắc của khách hàng, mang đến những trải nghiệm thực tế về cách lựa chọn, sử dụng xe nâng hiệu quả nhất.

———————————————————————————————————————————–

 • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
 • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
 • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: MITSUBISHI/FAW
Tải trọng nâng: 3500 Kg
Chiều cao nâng: 3000mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ