MUA XE NÂNG DẦU 3,5 TẤN CẦN TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG SỐ NÀO?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mua xe nâng dầu 3,5 tấn TEU, xe nâng Trung Quốc chính hãng, nhập khẩu mới 100%, bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm

Sự phát triển của nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bắt buộc các doanh nghiệp phải chạy theo xu thế của thời đại. Ứng dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến là một hạng mục cần thiết của môi doanh nghiệp nếu muôn chạy đua, cạnh tranh với các đơn vị khác. Đầu tư xe nâng hàng là một trong những giải pháp cần thiết nhất.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gi khi đầu tư xe nâng

Xác định rõ nhu cầu đầu tư, những công đoạn cần có sự tham gia của xe nâng hàng mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình tìm hiểu sản phẩm. Nhất là đối với các doanh nghiệp chưa từng sử dụng xe nâng bao giờ. Đây là cơ hội để khách hàng có được cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm mà mình cần đầu tư, cũng như các ứng dụng mà xe nâng có thể đảm nhận được.

Đến với Công ty TNHH xe nâng TEU chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, hỗ trợ trong sự phát triển của doanh nghiệp sao cho hợp lý nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Bài viết này sẽ nêu ra những thông số xe nâng quan trọng để quý khách hàng có sự lựa chọn về chiếc xe nâng mà mình sắp đầu tư.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn

Thông số quan trọng khi tìm hiểu về xe nâng dầu nói chung và mua xe nâng 3,5 tấn TEU nói riêng

Khi đã chọn được nhà cung cấp phù hợp, quý khách hàng cần hợp tác, cung cấp thông tin đầy đủ về hoạt động sản xuất, điều kiện nhà xưởng của mình để được tư vấn lựa chọn xe nâng với các thông số cần thiết.

Tải trọng nâng

Thông số quan trọng đầu tiên không thể không nhắc đến đó là tải trọng nâng. Tùy vào tải trọng hàng hóa sản xuất của các doanh nghiệp, mỗi loại mặt hàng sẽ khác nhau. Nhưng tải trọng xe nâng phù hợp với việc nâng hàng hóa, sẽ quyết định được thông số này. Với xe nâng dầu 3,5 tấn TEU thì hàng hóa có trọng lượng dao động từ 3,5 tấn hàng trở xuống là hoạt động thoải mái.

Chiều cao nâng hàng

Thông số quan trọng tiếp theo ảnh hưởng nhiều tới khả năng làm việc của xe nâng, khả năng tận dụng tối đa không gian làm việc. Với một chiếc xe nâng dầu bất kỳ, chiều cao nâng trung bình của xe dao động từ 3-6 mét, tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, doanh nghiệp khi tìm mua xe nâng lại không nắm rõ được thông số này, vì cứ nghĩ rằng, xe nâng hàng lên đúng độ cao tối đa vẫn có thể nâng được đúng tải trọng theo xe. Tải trọng nâng sẽ phụ thuộc trực tiếp vào chiều cao nâng. Chiều cao nâng cơ bản của xe là 3m thì sẽ nâng đươc hàng hóa lên cao 3m mà không sợ lật xe, nhưng khi nâng cao 6m thì tải trọng hàng hóa phải giảm xuống dưới mức tải trọng nâng cho phép để đảm bảo an toàn. Quý khách hàng cần đưa thông tin chính xác về mức độ công việc tới nhà cung cấp xe nâng để được tư vấn hỗ trợ kịp thời, tránh xảy ra hỏng hóc và tai nạn đáng tiếc.

mua-xe-nang-3.5-tan

Kích thước xe nâng dầu TEU

Bao gồm kích thước xe nâng, kích thước càng nâng, bán kính quay vòng,…Đây là những thông số quyết định đến phạm vi hoạt động, sắp xếp hàng hóa của xe nâng. Với các doanh nghiệp khi đang dựng nhà xưởng, thông số trên sẽ giúp các doanh nghiệp phân bố được không gian làm việc cần thiết của xe nâng. Còn đối với các doanh nghiệp đã dựng sẵn nhà xưởng, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ việc thiết kế không gian cần đủ để xe nâng làm việc sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Xe nâng 3.5 tấn

Trên đây là những thông số cơ bản mà doanh nghiệp cần nắm được trước khi mua xe nâng 3.5 tấn. Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ