Xe nâng càng gật gù

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng càng gật gù hay còn gọi là xe nâng xúc lật được sử dụng trong các nhà máy sản xuất cám, dăm gỗ, vật liệu rời với chức năng đa dạng.

Đặc điểm xe nâng gật gù

  • Xe nâng được lắp thêm rất nhiều bộ công tác để phục vụ nhu cầu xếp dỡ hàng đa dạng, trong đó xe nâng lắp càng gật gù là một trong những sản phẩm lắp bộ công tác được sử dụng nhiều nhất tại nước ta hiện nay.
  • Xe nâng gật gù được nhập khẩu mới 100%, nguyên chiếc, chính hãng được cấp giấy Chứng nhận chất lượng và an toàn môi trường xe cơ giới nhập khẩu của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.
  • Xe nâng lắp bộ gật gù có thể làm việc như xe nâng thông thường nhưng có khả năng thay đổi độ nghiêng 45 độ
  • Xe nâng gật gù có thể gọi bằng tên khác là xe nâng xúc lật, có thể lắp thêm gầu xúc để vận chuyển các vật liệu rời.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng 3 tấn lắp càng gật gù xylanh kép

Sự khác biệt lớn của xe nâng càng gật gù so với các loại xe nâng thông thường khác chính là khả nay thay đổi độ nghiêng của càng nâng. Với các điều kiện làm việc thông thường, chúng ta chỉ cần càng nâng với góc nghiêng 12 độ để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên với một số sản phẩm có đặc thù vận chuyển như các cây gỗ tròn làm ván ép có đường kính trung bình 200 – 300 mm, khi di chuyển trên địa hình có độ dốc lớn như các vùng trung du, đồi núi có độ dốc lớn, cần phải có biện pháp an toàn để tránh những ảnh hưởng khi tốc độ di chuyển lớn làm hàng hóa dễ bị rơi khỏi xe.

xe-nang-cang-gat-gu

Càng gật gù có khả năng thay đổi góc nghiêng 45 độ

Xe nâng gật gù có thể lắp thêm gầu xúc

Các loại hàng hóa rời như vật liệu xây dựng, cám, dăm gỗ, cát sỏi…là những hàng hóa dạng rời, khi vận chuyển cần được đóng gói bằng gầu xúc. Với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều dạng vật liệu xây dựng nên lựa chọn xe nâng càng gật gù như một giải pháp toàn diện, có thể hoạt động như xe nâng thông thường khi nâng chuyển gạch. Có thể lắp thêm gầu xúc để đóng gói các loại vật liệu rời, làm việc như một chiếc xe nâng xúc lật.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng gật gù lắp xylanh kép sử dụng van 3SV

Gia tăng giá trị sử dụng của khi mua xe nâng càng gật gù

Doanh nghiệp thường phải đầu tư dây chuyển sản xuất, hàng loạt các máy móc cho một sản phẩm hoàn thiện, từ xe nâng xếp dỡ hàng hóa, xe tải vận chuyển, máy xúc lật cho các vật liệu rời, máy đóng gói sản phẩm…Tất cả là một khối chi phí không hề nhỏ cho mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên Công ty TNHH Xe nâng TEU đã cung cấp sản phẩm xe nâng gật gù vừa có thể làm nhiệm vụ như một chiếc xe nâng hàng thông thường vừa có khả năng thay thế cho một chiếc máy xúc lật.

Như vậy giá trị sử dụng sẽ được tích hợp cả hai phần trên một chiếc xe nâng thông thường, giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, gia tăng không gian sử dụng cho doanh nghiệp.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng TEU tại showroom 4S

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng càng gật gù xylanh kép

Khả năng thay đổi góc nghiêng của xe nâng gật gù chính là nhờ kết cấu của bộ xylanh kép lắp trên giá nâng. Chúng tôi trang bị hệ thống xylanh kép giúp cho khả năng nâng hàng mạnh mẽ và an toàn tuyệt đối, đặc biệt khi xếp dỡ hàng ở độ cao lớn.

Chiều cao làm việc lớn kết hợp với càng gật gù giúp xe nâng xúc lật có khả năng gia tăng 25% hiệu suất làm việc so với một chiếc máy xúc lật thông thường hay các phương pháp truyền thống.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng gật gù có thể thay thế máy xúc lật

Lưu ý: Càng nâng lắp trên xe nâng càng gật gù là loại riêng biệt, vì vậy cần lựa chọn chiều dài càng nâng hợp lý để có thể sử dụng xe nâng lâu dài, ổn định. Không cần lắp thêm càng giả hay phải mua thêm càng dự phòng làm tăng chi phí phát sinh.

———————————————————————————————————————————————————-

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: MITSUBISHI/ISUZU
Tải trọng nâng: 3000 Kg
Chiều cao nâng: 3000 mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: MỚI 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ