Xe nâng dầu 3 tấn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng 3 tấn là sản phẩm xe nâng dầu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 3 tấn nhập khẩu chính hãng.

Xe nâng giờ đây là một thiết bị nâng hàng có vai trò hàng đầu đối các doanh nghiệp sản xuất, vận tải, logistic, làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của cả bộ máy hay dây chuyền sản xuất. Trong số các sản phẩm xe nâng hiện có trên thị trường hiện nay, xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel là loại xe nâng hàng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lý do nào tạo nên sự dẫn đầu về mặt số lượng và những lợi ích mà xe nâng mang lại cho người dùng.

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe nâng hàng ưng ý, đáp ứng được các yêu cầu trong công việc, không những ở thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lại lâu dài, đây là bài toán không hề dễ dàng với cả những người có kinh nghiệm sử dụng xe nâng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những giá trị kiến thức và kinh nghiệm, khả năng lựa chọn xe nâng phù hợp nhất với công việc, các bộ công tác đi kèm, chi tiết về các bộ phận của xe nâng hàng 3 tấn.

xe-nang-3-tan

Xe nâng TEU – Thương hiệu xe nâng tiêu chuẩn toàn cầu 

Tổng thể của một chiếc xe nâng có rất nhiều bộ phận, nhưng để chọn ra một chiếc xe nâng có đầy đủ tính năng và khả năng hoạt động linh hoạt, chúng ta sẽ chỉ cần xem xét những tiêu chí quan trọng nhất như sau:

  • Tải trọng nâng
  • Chiều cao nâng
  • Giá xe nâng cập nhật mới nhất
  • Bộ công tác phù hợp lắp trên xe nâng

Bài viết này sẽ phân tích chi tiết về xe nâng dầu 3 tấn – Loại xe nâng được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay – đưa ra những góc nhìn đa chiều và thiết thực cho khách hàng đang phân vân chọn lựa.

Xem thêm: Tư vấn mua xe nâng hàng

xe-nang-3-tan

Cung cấp các loại xe nâng dầu diesel – Xe nâng tay thủy lực

Trước hết bạn cần biết sơ lược thông tin về xe nâng TEU – Thương hiệu xe nâng tiêu chuẩn toàn cầu. Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, sản phẩm được thừa hưởng tinh hoa thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, kết hợp với công nghệ sản xuất xe nâng hàng đầu hiện nay đã tạo nên thương hiệu xe nâng TEU đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, xuất khẩu đi các nước châu Âu, Mỹ, Australia.

TEU là nằm trong TOP 10 thương hiệu xe nâng xuất khẩu hàng đầu Trung Quốc, đạt sản lượng 10.000-15.000 xe/năm. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam.

xe-nang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu

Xe nâng 3 tấn TEU nhập khẩu và những thông số kỹ thuật cơ bản

Model FD30T
Tải trọng nâng 3000 KG
Kiểu điều khiển Ngồi lái 
Nhiên liệu Diesel
Tâm tải 500 mm
Góc nghiêng càng (trước/sau) 6/12
Chiều cao nâng tối đa 3000mm
Chiều cao trụ nâng thấp nhất 2140
Kích thước càng nâng 1070x125x45 mm
Kích thước tổng thể xe nâng  3775x1225x2140 mm

Các thông số cơ bản của xe nâng là những con số thể hiện khả năng hoạt động, mức độ phù hợp với quá trình nâng hạ hàng hóa và tình trạng kho bãi. Nói về thông số quan trọng hàng đầu của xe nâng đó là tải trọng, đa phần các loại hàng hóa đóng kiện ở nước ta có tải trọng dưới 3 tấn, thường là 1.5 – 2 tấn. Tuy nhiên, trong thiết kế của xe nâng có một đặc điểm đáng lưu ý, đó là xe nâng dầu cỡ nhỏ sử dụng chung động cơ, ngoài ra hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các thông số kỹ thuật khác của xe nâng hàng 3 tấn.

xe-nang-3-tan

Xe nâng hàng 3 tấn TEU FD30T

Chiều cao nâng phù hợp cho xe nâng 3 tấn

Đặc thù của xe nâng là có nhiều loại khung nâng phù hợp với mỗi đặc điểm vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy thật khó để xác định đâu là chiều cao nâng phù hợp với xe nâng hàng 3 tấn, thông thường loại khung nâng có chiều cao phổ biến nhất hiện nay là 3m, phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa và hình thức vận chuyển, lưu trữ hiện nay ở nước ta. Với các đặc thù kho hàng có chiều cao nâng lên đến 4m hay 5m, có thể chọn loại khung nâng có chiều cao tương ứng.

Khung nâng thường được chia thành hai loại theo kết cấu và khả năng sử dụng trong container, theo cách phân loại này có hai loại ký hiệu. VFM, VFHM là dạng khung nâng có chiều cao nâng tự do lớn có thể làm việc trong thùng container, xếp dỡ được hai hoặc ba tầng hàng. Loại thứ hai ký hiệu VM chỉ có thể làm việc trong điều kiện bình thường, không thể xếp hàng thuận tiện trong thùng container.

Như vậy để lựa chọn loại xe nâng dầu 3 tấn có chiều cao nâng phù hợp chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng đặc tính hàng hóa và phương thức vận chuyển hiện tại và xu hướng trong tương lai gần.

xe-nang-3-tan

Showroom 4S – Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Giá xe nâng 3 tấn TEU nhập khẩu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xe nâng dầu thương hiệu TEU nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam được lắp hai loại động cơ là Nhật Bản và Trung Quốc, đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá thành của xe nâng.

Xe nâng TEU 3 tấn hiện nay được trang bị hai loại động cơ xuất xứ Nhật Bản là ISUZU C240 và MITSUBISHI S4S, cả hai đều là những thương hiệu động cơ hàng đầu Nhật Bản, tính năng tiết kiệm nhiên liệu, khỏe, hoạt động bền bỉ là những đặc điểm dễ dàng nhận ra khi sử dụng xe nâng gắn hai loại động cơ này.

xe-nang-3-tan

Động cơ Nhật Bản MITSUBISHI S4S lắp trên xe nâng TEU 3 tấn

Ngoài ra, để đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, Công ty Xe nâng TEU trang bị động cơ Trung Quốc trên xe nâng 3 tấn gồm hai loại là XinChai C490Dachai CA498. Đây là hai loại động cơ Trung Quốc phổ biến nhất trên xe nâng hiện nay, với ưu điểm vận hành mạnh mẽ, phù hợp với các công việc vận hành liên tục, khối hàng nặng và cồng kềnh, làm việc ngoài trời hay các điều kiện phức tạp.

xe-nang-3-tan

Như vậy để lựa chọn loại động cơ hợp lý là Nhật Bản hay Trung Quốc, chúng ta cần phải xác định rõ môi trường xe nâng làm việc, đồng thời phải cân đối về vấn đề tài chính bởi giá xe nâng 3 tấn rẻ hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư nếu bạn chọn đúng loại cần thiết, phù hợp với hàng hóa vận chuyển.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU lắp trên xe nâng hàng 3 tấn TEU

Đối với xe nâng 3 tấn và tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU của Nhật Bản. Đây là hệ thống bao gồm bơm thủy lực, xylanh nâng, van tiết lưu, hệ thống ống dẫn dầu, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất hiện nay, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận hành phức tạp và thời gian làm việc ngày càng gia tăng của các loại xe nâng mới.

Đứng phía sau động cơ, hệ thống thủy lực là thành tố quan trọng thứ hai ảnh hưởng đến giá xe nâng 3 tấn như đã phân tích ở trên.

xe-nang-3-tan

Xe nâng 3 tấn TEU nên lắp bộ công tác nào để tối đa hóa hiệu quả hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của xe nâng rất rộng, trải dài khắp các ngành kinh tế, xây dựng, vận chuyển, vì vậy để hiệu quả sử dụng xe nâng đạt đến mức cần thiết, phục vụ tốt nhất cho công việc, các kỹ sư thiết kế đưa ra lời khuyên với khách hàng nên sử dụng các bộ công tác phù hợp với đặc điệm vận hành, có thể kể đến những bộ công tác phổ biển nhất như sau.

Bộ dịch giá – Side Shifter

Bộ dịch giá nâng được định nghĩa là bộ phận giúp cho giá nâng dịch chuyển theo chiều ngang khoảng cách từ 15-25 cm theo cả hai phía bên trái và bên phải, có cấu tạo gồm một xylanh gắn trên giá nâng và ống dẫn dầu thủy lực.

Các loại xe nâng sử dụng khung nâng VFM, VFHM làm việc trong container; các kho hàng có chiều cao chất xếp lớn nên sử dụng bộ dịch giá như một giải pháp tiết kiệm thời gian và an toàn hơn khi vận hành trong các điều kiện không gian chật hẹp. Lắp thêm bộ dịch giá sẽ giảm đi các thao tác khi xếp dỡ hàng trong container, từ đó giảm hao mòn lốp, tiết kiệm thời gian và chi phí nhiên liệu, tính toán chi tiết từ nhà sản xuất và thực tế sử dụng, chỉ sau 10 tháng sử dụng, khách hàng sẽ thu hồi được phần vốn cho việc mua Side Shifter.

xe-nang-3-tan

Bộ dịch giá nâng – Side Shifter

Bộ dịch càng nâng – Fork Positioner

Bộ dịch càng nâng có tác dụng làm thay đổi khoảng cách giữa hai càng nâng, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa linh hoạt với nhiều loại pallet khác nhau được thực hiện dễ dàng. Đối với các doanh nghiệp vận tải logistic đây là bộ phận rất cần thiết bởi những đơn vị này vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa, cần linh hoạt trong quá trình xếp dỡ mà không phải mất quá nhiều thời gian.

xe-nang-3-tan

Bộ dịch càng thay đổi khoảng cách giữa 2 càng nâng

Bộ kẹp giấy

Đây là bộ kẹp đặc thù được sử dụng trong các nhà máy sản xuất giấy cuộn, có kết kết cấu đặc biệt dạng hai kẹp cong để kẹp chặt và di chuyển các cuộn giấy được dễ dàng. Giá thành bộ kẹp liền xe nâng mới thường khá cao, tuy nhiên nếu so sánh hiệu quả với các phương pháp truyền thống khác và những hư hao trong quá trình vận chuyển gây ra thì đây vẫn là một trong những phương pháp đầu tư hiệu quả.

xe-nang-3-tan

Địa chỉ mua xe nâng 3 tấn nhập khẩu uy tín

Khi quyết định lựa chọn mua xe nâng hàng 3 tấn mới, vấn đề băn khoăn không biết nên mua tại địa chỉ nào để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Khi gặp phải những vướng mắc này hay liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về xe nâng hàng.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện nay đã có hệ thống bán hàng tại hai trung tâm tâm kinh tế hàng đầu của đất nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Showroom bán hàng đạt tiêu chuẩn 4S gồm các hàng mục trưng bày, tư vấn dịch vụ, sửa chữa.

xe-nang-3-tan

Tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam có thể liên hệ với Chi nhánh Miền Bắc, đến Showroom 4S của chúng tôi để trực tiếp xem xe nâng và nhận được sự tư vấn của đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật

Tại các tỉnh phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ khi có nhu cầu mua xe nâng 3 tấn, hãy liên hệ với Chi nhánh Miền Nam của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và mua xe nâng đúng chủng loại cần thiết.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam lấy tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích của khách hàng làm mục tiêu cao nhât”, vì vậy khi có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến xe nâng hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

——————————————————————————————————————————————————–

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: MITSUBISHI/ISUZU
Tải trọng nâng: 3000 kg
Chiều cao nâng: 3000 mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ