Xe nâng điện 1.5 tấn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc, không gây khí thải, tiếng ồn. Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng điện 1.5 tấn cấu hình đẳng cấp.

Xu hướng sử dụng xe nâng hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp, vận tải, logistics là một cuộc cách mạng tạo ra sự thay đổi đột biến về sản lượng lao động. Từ khi xe nâng chạy dầu diesel xuất hiện, những thiết bị nâng công nghiệp đã làm thay đổi hoàn toàn tư duy vận chuyển hàng hóa, giảm rủi ro của con người và hư hao hàng hóa trong quá trình sử dụng. Trong vài năm trở lại đây, cách thức sử dụng xe nâng đang tiến đến một nấc thang mới, đó là ưu tiên dùng các sản phẩm xe nâng điện trong các ngành hàng sạch, thực phẩm, sau đó lan rộng ra các ngành khác, dần dần thay thế xe nâng chạy dầu diesel, một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay là xe nâng điện 1.5 tấn.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện TEU tải trọng 1.5 tấn

Có một thực tế mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đó là giá xe nâng điện luôn nhỉnh hơn so với các sản phẩm xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, nhưng tại sao khách hàng sau thời gian nghiên cứu và được tư vấn kỹ lưỡng đều dành sự quan tâm và rất nhiều người trong số đó quyết định mua xe nâng điện cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất của mình. Tất cả những thông tin giá trị sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ những lợi ích mà xe nâng điện mang lại.

Công việc gì nên sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn?

Đặc thù của xe nâng điện là ngoài chức năng nâng hạ hàng hóa thông thường giống như xe nâng dầu diesel, xe nâng điện khi hoạt động không gây ra tiếng ồn và khí thải. Chính vì lý do này, xe nâng điện sẽ đảm nhận được phần công việc mà xe nâng dầu dù có lợi thế về giá thành không thể thay thế được. Các loại hàng hóa tiêu dùng, đồ ăn uống, thực phẩm sạch, các loại hàng hóa tránh ô nhiễm, cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao, dược phẩm; kho hàng hóa dễ cháy nổ, hàng may mặc, nơi có nhiều công nhân cùng làm việc rất cần có một chiếc xe nâng giúp vận chuyển hàng hóa, nhưng lại thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới các hoạt động khác đang vận hành song song với quá trình làm việc của họ. Đó chính là lý do các doanh nghiệp cần có xe nâng điện 1.5 tấn phục vụ trong chuỗi sản xuất, cung ứng.

xe-nang-dien-1.5-tan

Kho hàng sạch cần phải sử dụng xe nâng điện

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

TEU Anhui là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc, sản lượng xe nâng  xuất khẩu luôn đạt 10.000 xe/năm đến tất cả các châu lục và các nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như Mỹ, Đức, Anh, Australia. Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, xe nâng TEU được thừa hưởng tinh hoa thiết kế xuất sắc của TCM và dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với công nghệ chế tạo xe nâng mới nhất hiện nay tạo xe nâng chạy năng lượng điện 1.5 tấn chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn khi vận hành, hãy xem thông số kỹ thuật cơ bản dưới đây:

Model FD15T
Tải trọng nâng 1500 Kg
Kiểu điều khiển Ngồi lái 
Nhiên liệu Điện
Tâm tải 500 mm
Góc nghiêng càng (trước/sau) 6/12
Chiều cao nâng tối đa 3000 mm
Chiều cao trụ nâng thấp nhất 1995 mm
Kích thước càng nâng 920x100x35 mm
Kích thước tổng thể xe nâng 1995x1070x2100 mm

xe-nang-dien-1.5-tan

Thông số kích thước xe nâng điện 1.5 tấn

Giá xe nâng điện 1.5 tấn TEU được định hình từ những yếu tố nào?

Không khó để bạn nhận ra rằng giá xe nâng điện luôn nhỉnh hơn các loại xe cùng phân khúc tải trọng và chức năng tương tự nhau, sự chênh lệch về giá thành bởi xe nâng điện mang lại những giá trị tối ưu hơn cho người sử dụng, nhưng trước hết chúng ta hãy xét đến những yếu tố tổng thể trong cấu hình của xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn.

Xe nâng điện được kết hợp từ các bộ phận đa dạng bao gồm khung xe nâng, động cơ, lốp, đối trọng, giá nâng, hệ thống thủy lực, ăcquy… Tất cả đều có ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành xe nâng, nhưng có hai yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá xe nâng điện đó là ăcquy và hệ thống thủy lực.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện sử dụng ăcquy Nhật Bản GS Battery hoặc Hoppecke Battery (CH LB Đức) sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và giá thành nhỉnh hơn so với xe nâng lắp ăcquy Trung Quốc. Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn chất lượng, dịch vụ tối ưu, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về ăcquy và hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng TEU, hãy dành thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Lựa chọn ăcquy phù hợp với công việc sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn

Có thể khẳng định rằng, đối với xe nâng sử dụng năng lượng điện, điểm quan trọng nhất chính là ăcquy. Đây là bộ phận lưu trữ năng lượng dưới dạng ion tích điện (hiện nay đã chuyển sang pin Lithium) cung cấp toàn bộ năng lượng cho xe nâng di chuyển, xếp dỡ hàng hóa, hệ thống thủy lực hoạt động.

Đặc trưng của ăcquy là khả năng lưu trữ điện năng sẽ suy giảm theo thời gian, chính vì vậy để đảm bảo thời gian cho xe nâng hoạt động, thông thường, khách hàng sẽ chọn mua xe nâng điện mới. Giá ăcquy chiếm khoảng 20-30% tổng giá thành của xe nâng điện, vì vậy hãy lựa chọn xe nâng mới để công việc của bạn luôn được vận hành đúng nhịp độ.

xe-nang-dien-1.5-tan

Thời gian sử dụng của ăcquy là thông số quan trọng để lựa chọn xe nâng

Cách lựa chọn ăcquy phù hợp chính là dựa vào tình trạng công việc của bạn cần sử dụng xe nâng trong thời gian bao lâu, nếu thời gian sử dụng xe nâng hàng xuyên suốt giờ hành chính (8h/ngày), bạn nên sử dụng ăcquy được nhập khẩu từ Nhật Bản (GS Battery) hoặc CH LB Đức (Hoppecke Battery). Nếu thời gian sử dụng xe nâng chỉ 2-3h/ngày, bạn chỉ cần lựa chọn ăcquy có xuất xứ Trung Quốc, chỉ cần loại ăcquy này đã có thể hoàn thành tốt công việc và tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư xe nâng điện. Bởi vậy, thời gian sử dụng xe nâng là yếu tố quyết định để lựa chọn ăcquy, từ đó sẽ có tiêu chí để lựa chọn xe nâng loại nào cho phù hợp với công việc hiện tại của doanh nghiệp.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU lắp trên xe nâng điện TEU 1.5 tấn

Tất cả các sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU xuất xứ Nhật Bản. Hệ thống thủy lực bao gồm bơm thủy lực, van tiết lưu, van chia dầu, đường ống dẫn dầu, tay cần điều khiển – đây là bộ phận cung cấp sức mạnh cho khung nâng, bộ công tác hoạt động. Xe nâng hàng TEU được đánh giá là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay chính là nhờ sử dụng hệ thống thủy lực tốt nhất, đảm bảo cho các xylanh thủy lực di chuyển nhịp nhàng, chính xác nhờ sự điều tiết và vận hành ổn định của hệ thống thủy lực SHIMADZU, gia tăng tuổi thọ làm việc của xe nâng.

xe-nang-dien-1.5-tan

Hệ thống thủy lực và xylanh nâng kép trên xe nâng TEU

Kích thước xe nâng điện 1.5 tấn với thiết kế kho hàng mới

Mối quan hệ giữa thông số kỹ thuật xe nâng điện với kho hàng hóa quan trọng hơn rất nhiều so với xe nâng dầu diesel, bởi đa phần xe nâng điện đều hoạt động trong các kho xưởng khép kín. Chính vì vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ các thông số kích thước xe nâng điện 1.5 tấn và cách thức vận hành của kho hàng để xác định xe nâng có thể hoạt động trong hệ thống kho bãi hay không. Có khoảng 20 thông số xác định kích thước của xe nâng điện ngồi lái tải trọng 1.5 tấn, nhưng các bạn chỉ cần quan tâm các thông số chính sau đây:

 • Chiều dài xe tính cả càng nâng
 • Bán kính quay vòng
 • Chiều cao mui xe
 • Chiều cao trụ nâng thấp nhất
 • Bề rộng xe nâng

Thông số kích thước xe nâng sẽ giúp bạn xác định được mức độ phù hợp và khả thi khi sử dụng xe nâng điện không chỉ với các kho hàng thiết kế mới mà còn với cả các kho hàng có sẵn.

xe-nang-dien-1.5-tan

Đa phần kho hàng có sẵn ở nước ta hiện nay đều được chuyển đổi mục đích sử dụng, từ các khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Sau khi được thiết kế layout lưu trữ hàng hóa, đến bước tiếp theo là lựa chọn xe nâng phù hợp, đối với các kho hàng như vậy, các bạn chỉ cần đo chiều rộng lối đi để xác định khả năng hoạt động của xe nâng điện 1.5 tấn. Nếu lối di chuyển có chiều rộng từ 3m trở lên, bạn có thể yên tâm sử dụng loại xe nâng điện ngồi lái tải trọng 1.5 tấn, nếu bề rộng lối di chuyển nhỏ hơn 3m, bạn có thể sử dụng xe nâng điện đứng lái có tải trọng tương đương cho kho hàng.

Trong thiết kế kho hàng mới, thông số kích thước xe nâng đặc biệt quan trọng, bởi xe nâng hàng là trung tâm của quá trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa, kho hàng được thiết kế tối ưu cho xe nâng vận hành tốt nhất. Để có được phương án thiết kế tốt nhất, bạn nên kết hợp giữa đơn vị thiết kế layout kho hàng với đơn vị cung cấp xe nâng để chọn ra phương án tối ưu nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện TEU chuẩn bị giao tới các kho hàng thiết kế mới

Theo định hướng phát triển ngắn hạn hay dài hạn của doanh nghiệp, kết hợp với các đơn vị tư vấn thiết kế kho hàng và cung cấp xe nâng, chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương án tối theo khả năng lưu trữ hàng hóa hay tốc độ luân chuyển cao nhất.

Mua xe nâng điện 1.5 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu chính hãng và những lợi thế

Như đã phân tích ở trên, thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng, nhập khẩu mới hay đã qua sử dụng, nhưng với đặc thù của xe nâng điện, các nhà thiết kế xe nâng đưa ra lời khuyên hãy chọn mua xe nâng điện mới 100%, tránh các rủi ro về sử dụng xe nâng cũ đã qua sử dụng thường có những hư hỏng vặt.

Khi mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu chính hãng, sẽ bao gồm một bộ giấy tờ khi bàn giao xe nâng, gồm có:

 • Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu
 • Hóa đơn giá trị gia tăng
 • Tờ khai hải quan

Nếu doanh nghiệp muốn cần vốn cho các hoạt động đầu tư khác có thể sử dụng bộ hồ sơ này để vay vốn ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác, nhằm mục đích hoàn thiện cơ sở vật chất ban đầu mà vẫn có thể duy trì được dòng vốn trong sản xuất kinh doanh.

xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện TEU xuất khẩu tại hơn 100 quốc gia trên thế giới

Địa chỉ mua xe nâng điện nhập khẩu chính hãng, uy tín , chất lượng

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, trong đó, xe nâng điện 1- 1.5 tấn là sản phẩm chủ lực. Chúng tôi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống showroom bán hàng tại hai miền Nam – Bắc. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách lựa chọn, sử dụng xe nâng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về xe nâng.

Tại các tỉnh thành phía Bắc và lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… khi có nhu cầu mua xe nâng hãy liên hệ với CN Miền Bắc để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm xe nâng tại showroom 4S của chúng tôi.

xe-nang-dien-1.5-tan

Showroom Xe nâng TEU tiêu chuẩn 4S tại Miền Bắc

Các tỉnh thành phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu có thể liên hệ với chúng tôi và xem xe trực tiếp tại Số 372, Quốc lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam lấy tôn chỉ “tất cả vì lợi ích của khách hàng” làm mục tiêu hoạt động, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

———————————————————————————————————————————–

 • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
 • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
 • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: GS/HOPPECKE BATTERY
Tải trọng nâng: 1500 KG
Chiều cao nâng: 3000 mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ