Cách lựa chọn xe nâng 3 tấn thông minh

Xe nâng 3 tấn là dòng xe được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Loại xe có tải trọng phù hợp trong nhiều ngành sản xuất, với kích thước nhỏ gọn thì việc di chuyển của nó càng trở nên dễ dàng hơn. Và để lựa chọn hay mua bất kỳ các sản phẩm nào, chúng ta cũng cần phải suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ. Với một sản phẩm được sử dụng rộng rãi như vậy thì trước khi mua hàng chúng ta cũng không thể không tìm hiểu về nó. Và làm thế nào để trở thành một người mua xe nâng thông minh. Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi này.

Xe nâng dầu 3 tấn được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Trước khi chọn mua sản phẩm này thì các bạn cũng cần phải biết liệu rằng chiếc xe này có làm trong lĩnh vực của mình hay không. Từ đó mới có thể quyết định chọn mua được. Chứ chẳng ai lựa chọn một sản phẩm khi nó lại không phù hợp với công việc của mình cả. Xe nâng dầu 3 tấn được sử dụng nhiên liệu dầu diesel do vậy nó có thể hoạt động được cả trong nhà và ngoài trời một cách dễ dàng. Dòng xe này thường được sử dụng phổ biến trong các cơ sở sản xuất gỗ, sản xuất giấy, sản xuất gạch và trong các ngành vận tải logistics…

lua-chon-xe-nang-3-tan

Xe nâng hàng 3 tấn TEU

Nên lựa chọn  kiểu khung nâng nào khi mua xe nâng 3 tấn

Khung nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thay đổi chiều cao chất xếp hàng hoá của xe nâng. Khung của xe nâng 3 tấn có thể thay đổi từ khung nâng cơ bản sang khung nâng chui container. Chiều cao khung có thể thay đổi từ 3 – 6 mét. Tuỳ vào điều kiện làm việc và môi trường làm việc, khách hàng cần lựa chọn loại khung nâng phù hợp.

Các bộ công tác đi kèm theo xe nâng cũng đóng vai trò quan trọng khi mua xe nâng 3 tấn

Chắc hẳn không phải ai trong số chúng ta cũng biết được hết tác dụng của tất cả các loại bộ công tác được lắp trên xe nâng. Các bộ công tác thường xuyên được dùng trên xe nâng nhất hiện này phải kể đến đó là: bộ dịch giá, bộ gật gù, bộ kẹp giấy, bộ dịch càng…Một ví dụ cụ thể về bộ dịch giá: đây là bộ công tác có khả năng dịch chuyển giá nâng sang 2 phía trái và phải một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Việc dịch chuyển này có tác dụng rất tốt khi nó được làm việc trong container, hay trong các kho xưởng có kích thước nhỏ hẹp.

lua-chon-xe-nang-3-tan

Có thể lựa chọn xe nâng 4 tấn để nâng hàng nặng

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đem lại giá trị hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

Trước khi mua xe nâng, các bạn không chỉ phải quan tâm tới giá xe nâng, cấu hình xe nâng mà các bạn còn phải quan tâm tới cả thương hiệu của đơn vị cung cấp nữa. Đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là công ty xe nâng TEU Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm xe nâng nhập khẩu chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất xe nâng TEU. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Không chỉ vậy, công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, hứa hẹn sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết được mọi bài toán khi khách hàng có vướng mắc liên quan tới xe nâng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn và để được tư vấn lựa chọn sản phẩm xe nâng phù hợp nhất với công việc của bạn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0936.302.666

Xem thêm: Xe nâng hàng 3 tấn nhập khẩu

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.