Top 5 xe nâng Trung Quốc chất lượng hàng đầu và ưu thế khi sử dụng xe nâng Trung Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng Trung Quốc đang dần trở thành lựa chọn phổ biến trong các ngành sản xuất, logistics bởi tính ưu viết về giá thành và chất lượng ngày càng được nâng cao.

Sử dụng xe nâng hàng là một yêu cầu cần thiết của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, vận tải hàng hóa, kinh doanh dịch vụ logistics. Khả năng làm việc và những lợi ích mà xe nâng mang lại là điều đã được khẳng định và được các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng xe nâng hàng thừa nhận. Tuy nhiên, phía sau bài toán về giá trị sử dụng xe nâng, khách hàng băn khăn không biết nên sử dụng loại xe nâng nào cho phù hợp bởi đang có quá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay, từ xe nâng cũ đang qua sử dụng, xe nâng nhập khẩu mới, xe nâng lắp ráp tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, xe nâng Trung Quốc trở thành trọng tâm đáng chú ý trong lựa chọn của khách hàng bởi tính đa đạng về cấu hình, chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh.

xe-nang-trung-quoc

 

Nhu cầu sử dụng xe nâng đang gia tăng liên tục

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng đồng nghĩa với việc hệ thống sản xuất được hiện đại liên tục, sản lượng hàng hóa và tốc độ lưu chuyển hàng cần được cải thiện về cách thức vận chuyển từ khâu sản xuất, lưu kho cho tới các đầu mối tiêu thụ một cách nhanh nhất.

Ngành logistics, vận chuyển hành tăng trưởng mạnh trong những năm qua nhờ vào việc đầu tư xứng đáng vào các hạng mục xe tải, xe nâng hàng, hệ thống kho bãi. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến xe nâng hàng, sản phẩm quan trọng mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp sử dụng.

Xem thêm>>>>>>> Xe nâng 3 tấn

Sản lượng tiêu thụ xe nâng đã tăng từ 2000 xe/năm (2008) lên 10.000 xe/năm (2018) trong đó bao gồm các loại xe nâng cũ và xe nâng nhập khẩu mới. Đứng trước nhu cầu đó, thị trường xe nâng đã trở nên sôi động với những phân khúc sản phẩm đa dạng, trong đó sự xuất hiện của các hãng xe nâng Trung Quốc như một một luồng gió mới mang đến những giá trị tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

xe-nang-trung-quoc

Tính ưu việt khi sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc trong thời gian kinh tế phát triển nhanh

Khi mới nhìn nhận vấn đề này, chúng ta đều hình dung đây là bài toán kinh tế vĩ mô, nhưng khi nghiên cứu kỹ lưỡng, các bạn sẽ thấy một loạt các vấn đề mà mỗi doanh nghiệp cần phải giải quyết nhanh chóng, trước tiên là bài toán đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị để hoạt động.

Trong các dòng xe nâng sản xuất mới được nhập khẩu hiện nay, có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như KOMATSU, TOYOTA, NISSAN, MITSUBISHI, TCM…hay các hãng xe nâng có xuất xứ từ Hàn Quốc như HYUNDAI, DOOSAN…Điểm chung của các hãng xe nâng nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản đó là chất lượng tốt, độ bền làm việc dài lâu, tuy nhiên để xứng đáng với những ưu điểm này, giá xe nâng sản xuất mới nhập khẩu từ những hai nền kinh tế phát triển cũng rất cao, gấp nhiều lần khả năng chi trả của những loại xe nâng cũ mà trước đây vốn quen thuộc với những doanh nghiệp từ những năm 1990 trở lại đây.

Điều kiện tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam hiện vẫn còn ở mức trung bình hoặc rất thấp, vì vậy khả năng chi trả cho những thiết bị mới với giá trị cao thực sự là một bài toán khó bởi đối với doanh nghiệp mới, còn rất nhiều hạng mục phải đầu tư để theo kịp tốc độ phát triển và thay đổi mô hình kinh tế của thị trường. Trong bối cảnh đó, xe nâng Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam với những ưu thế phù hợp nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng.

xe-nang-trung-quoc

Chất lượng xe nâng Trung Quốc tiệm cận với xe nâng Nhật Bản: Xe nâng hàng Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ mới nhất, ứng dụng thành tựu mới của khoa học kỹ thuật vào dây chuyền chế tạo, lắp ráp, kiểm tra…để cho ra đời những sản phẩm xe nâng chất lượng. Nền kinh tế Trung Quốc hiện tại đã vươn lên đứng thứ hai thế giới không phải là một chuyện ngẫu nhiên. Thành tựu này đến từ những nội lực thực sự của ngành sản xuất thiết bị Trung Quốc và công nghiệp nặng. Trong đó ngành công nghiệp sản xuất xe nâng đóng góp vai trò quan trọng và cũng được thừa hưởng thành quả của nền công nghiệp phát triển.

Giá xe nâng hàng Trung Quốc phù hợp với đa số khách hàng: Bên cạnh yếu tố chất lượng được đảm bảo với yêu cầu từ phía khách hàng, giá xe nâng nhập khẩu từ Trung Quốc cũng rất hợp lý, chỉ bằng 60-70% giá xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Với mức giá này, đa số các doanh nghiệp đều có thể sở hữu xe nâng với chất lượng vừa ý và giá thành phù hợp.

Cấu hình xe nâng nhập khẩu đa dạng: Xe nâng nhập khẩu sản xuất mới có đặc điểm là cấu hình có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện làm việc. Tải trọng nâng, chiều cao nâng, chiều dài càng nâng, các bộ công tác phổ biến như bộ dịch giá, bộ dịch càng là những thông số có thể được xem xét thay đổi sao cho phù hợp nhất với điều kiện làm việc khi đưa xe nâng vào vận hành.

xe-nang-trung-quoc

Top 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc xuất khẩu nhiều nhất hiện nay

Xe nâng Trung Quốc không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước rộng lớn mà còn xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là thông kê 5 thương hiệu xe nâng hàng có xuất xứ Trung Quốc được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới nổi bật nhất hiện nay.

5 – Xe nâng LonKing

LonKing Coporation được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1992 tại Long Giang, tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc, với định hướng ban đầu là ngành sản xuất thiết bị nặng, các loại máy xây dựng cỡ lớn. Trải qua gần 30 năm phát triển, LonKing Coporation đã phát hành cổ phiếu tại HongKong, vươn tầm vào 20 doang nghiệp sản xuất máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc.

Xe nâng LonKing là sản phẩm của một công ty con của tập đoàn máy xây dựng này, chuyên sản xuất các loại xe nâng dầu diesel, xe nâng điện…phục vụ thị trường trong nước. Xe nâng LonKing cũng hướng đến xuất khẩu sang các nước khác nhưng cần phải hoàn thiện về chất lượng và mẫu mã để tương xứng với các tiêu chuẩn quốc tế.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng LonKing

4 – Xe nâng Liugong

Liugong Group là doanh nghiệp trong top 600 những công ty đứng đầu Trung Quốc về sản xuất máy xây dựng, máy công trình bao gồm máy xúc lật, máy đào…Là doanh nghiệp tiên phong niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán, mở đầu xu thế cổ phần hóa các doanh nghiệp trong ngành sản xuất thiết bị, máy xây dựng của Trung Quốc.

Cũng giống như LonKing Group, Tập đoàn máy xây dựng Liugong chủ yếu có thế mạnh về các thiết bị nặng, sau thời gian dài phát triển sản phẩm và mở rộng hệ thống kinh doanh, Công ty Xe nâng Liugong được thành lập để phát triển thêm một ngành thiết bị mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của nền công nghiệp nội địa Trung Quốc hướng đến xuất khẩu.

Xe nâng Liugong cũng đa dạng sản phẩm từ xe nâng dầu, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng đứng lái…phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước ở khu vực châu Á.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Liugong

3 – Xe nâng Linde

Linde Forklift là công ty con thuộc tập đoàn KION-Group, là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới hiện nay, dẫn đầu ngành công nghiệp xe nâng với thương hiệu Linde và Fenwick. Tập đoàn KION là tập đoàn lớn thứ hai thế giới về sản xuất thiết bị công nghiệp với những giải pháp tự động tiên tiến hướng tới ngành logistics.

Xe nâng Linde hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp các nước. Các nhà máy sản xuất cũng được đặt tại các nước CH LB Đức, Pháp, Séc, Mỹ và Trung Quốc.

Các sản phẩm cơ bản của xe nâng Linde gồm có xe nâng dầu, xe nâng điện, thiết bị nhà kho, phát triển các phần mềm quản lý phương tiện, hệ thống hỗ trợ logistics vận hành tự động.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Linde

2 – Xe nâng Toyota

Toyota được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với tuổi đời gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị cơ giới, vận tải. Sau những thành công trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô du lịch, Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực sản xuất xe nâng. Sản phẩm xe nâng Toyota lấy trọng tâm chất lượng và thân thiện với người dùng, an toàn trong sản xuất làm tiêu chí kinh doanh.

Trong những năm gần đây, xe nâng Toyota bắt đầu xây dựng các nhà máy, sản xuất, lắp ráp xe nâng tại Trung Quốc để giảm giá thành sản xuất và xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng Toyota

1 – Xe nâng TEU

TEU Forklift là nhà sản xuất xe nâng có truyền thống lâu đời, đặt nhà máy ở tỉnh An Huy – Nơi được coi là thủ phủ xe nâng trên toàn thế giới về sản lượng xe nâng được sản xuất và bán ra hàng năm.

Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản là TEU Anhui Forklift, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, lắp động cơ và hệ thống thủy lực Nhật Bản, sản phẩm hiện đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm lấy tiêu chí xuất khẩu làm trọng tâm kinh doanh nên chất lượng xe nâng TEU được khách hàng đánh giá là vượt trội về cấu hình và mẫu mã khi đặt cạnh các tên tuổi xe nâng Trung Quốc khác hiện đang có mặt tại Việt Nam.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng TEU

 

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện đang là đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng tại Việt Nam. Xe nâng TEU hiện có hai showroom tiêu chuẩn 4S tại hai trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các hãng xe nâng hàng có tên tuổi và thương hiệu đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và xuất khẩu sản phẩm đi khắp các quốc gia trên thế giới.

Xe nâng Trung Quốc những năm gần đây đã trở thành lựa chọn ưu tiên số một của khách hàng bởi đa dạng lựa chọn cấu hình, chất lượng, loại xe.

Xem thêm>>>>>>> Xe nâng 3.5 tấn

Khả năng thu hồi vốn nhanh, đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp là những tiêu chí mà các nhà sản xuất và phân phối mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ