Tại Thanh Hóa đơn vị nào cung cấp xe nâng nhập khẩu uy tín? Mua xe nâng giá rẻ chất lượng tốt? Bảo hành ra làm sao?… Bạn hãy tham khảo bài viết của TEU Việt Nam để có câu trả lời.

Thanh Hóa từ trước tới nay được biết đến là một tỉnh thành có địa hình thuận lợi, được nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư và phát triển kinh tế. Với những tuyến đường cao tốc thông thương rất thích hợp để phát triển các ngành nông nghiệp, ngành dịch vụ và đặc biệt là công nghiệp.

Đáng chú ý tính đến năm cuối năm 2019, sản xuất công nghiệp duy trì tốc độ tăng trưởng cao; giá trị sản xuất ước đạt 126.072 tỷ đồng, tăng 32,6% so với cùng kỳ; hầu hết sản phẩm công nghiệp chủ yếu đều có sản lượng tăng so với cùng kỳ. Đã hoàn thành đưa vào hoạt động nhà máy thép Nghi Sơn, thủy điện Cẩm Thủy.

Tỉnh Thanh Hóa 2020

– Các ngành dịch vụ tăng trưởng khá, một số ngành có nhiều khởi sắc; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 108.643 tỷ đồng, vượt 3,5% kế hoạch, tăng 15,2% so với cùng kỳ; kim ngạch xuất khẩu ước đạt 3,72 tỷ USD, tăng 27,6%. Toàn tỉnh ước đón 9,65 triệu lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ. Vận tải ước đạt 58 triệu tấn hàng hóa và 51,4 triệu lượt khách, so với cùng kỳ tăng 4,1% về hàng hóa và 17,1% về hành khách; xếp dỡ hàng hóa qua cảng Nghi Sơn ước đạt 28,7 triệu tấn, tăng 52,6% so với cùng kỳ; đã đưa vào hoạt động tuyến vận tải container quốc tế qua cảng Nghi Sơn.

Bán xe nâng tại tỉnh Thanh Hóa

Công nghiệp, vận tải , dịch vụ cao như vậy thì các thiết bị phụ trợ sản xuất là rất cần thiết. Công ty xe nâng TEU rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp độc quyền xe nâng TEU tại Việt Nam. Đặc biệt tại các tỉnh miền bắc, Thanh Hóa được ưu tiên rất nhiều bởi tiềm năng phát triển của tỉnh thành.

Xe Nâng được người sử dụng tin dùng nhất:

– Xe Nâng Dầu 1.5 – 36 Tấn nâng cao tối đa 6m

– Xe Nâng Điện 1.5 – 4 Tấn nâng cao từ 3m – 6m

– Xe Nâng Tay 2.5 – 5 Tấn cơ động cao

Xe Nâng Dầu (Bên Trái)- Xe Nâng Điện Lithium (Bên Phải) Thương Hiệu TEU

 Dưới đây là các sản phẩm khác đa dạng theo nhu cầu của từng khách hàng lựa chọn, bạn có thể nhận tư vấn từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp gúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bảng báo giá xe nâng TEU (Tham Khảo)

Xe nâng chạy dầu diesel Khoảng giá ( triệu đồng )
Tải trọng nâng 1.5 tấn 200 – 220
Tải trọng nâng 2.5 tấn 200 – 225
Tải trọng nâng 3 tấn 220 – 240
Tải trọng nâng 3.5 tấn 230 – 250
Tải trọng nâng 5 tấn 500 – 550 
Tải trọng nâng 7 tấn 560 – 600
Xe nâng chui container 250 – 270
Xe nâng gật gù 260 – 300
 
Xe nâng chạy ắc quy điện Khoảng giá ( triệu đồng )
Tải trọng nâng 1.5 tấn 290 – 320
Tải trọng nâng 2 tấn 320 – 350
Tải trọng nâng 2.5 tấn 350 – 380

 

Phụ tùng xe nâng chính hãng tại Thanh Hóa

Phụ tùng xe nâng chính hãng được nhập khẩu chính hãng tại TEU đem lại cho người sử dụng chất lượng tốt nhất, sự yên tâm vận hành trong công việc.

Thời gian vận hành lâu dài sẽ có những phụ tùng cần thay thế định kì,.. hỏng hóc. Xe nâng TEU có thể cung cấp cho khách hàng những phụ tùng tốt nhất và nhanh nhất.

– Giao hàng nhanh chóng linh hoạt bằng xe khách, bưu điện, chuyển phát nhanh tơi tận nơi cho khách hàng.

– Chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho những sản phẩm mang thương hiệu TEU

Chế độ bảo hành khi bạn mua xe tại TEU Việt Nam

– TEU Việt Nam cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các dòng sản phẩm xe nâng được cung cấp tại Thanh Hóa. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 2000 giờ làm việc. Tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được công ty chúng tôi thực hiện các công tác bảo hành và bảo trì hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Do đó, mọi sự cố trên xe nâng đều được chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Hướng dẫn lắp, lái xe nâng ( tại Showroom, online sinh động,..).

+ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

xe-nang-dien-2-tan

Bảo hành xe điện cho khách hàng tại Thanh Hóa

TEU – Độc quyền xe nâng nhập khẩu cấu hình cao giá tốt

Xe nâng TEU là thương hiệu xe nâng đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Các sản phẩm xe nâng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại giúp các thao tác điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bên trên, phần nào có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về những dịch vụ và các sản phẩm đang được công ty chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá sớm nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Công Ty TNHH TEU Việt Nam

Hotline: 0936.302.666.

Email: XenangTEU@gmail.com

Website: Teu.com.vn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Showroom và trung tâm bảo hành xe nâng TEU