Xe nâng điện 2.5 tấn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU, sản xuất 2020, nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn ANHUI TEU, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Xe nâng hàng giờ đây đã là một chiếc xe không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận tải của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh dòng xe nâng dầu mạnh mẽ, dòng sản phẩm đã và đang được coi là định hướng cho tương lai dùng năng lượng xanh là xe nâng điện được các đơn vị chú trọng trong việc đầu tư bởi những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại.

Đặc biệt là đối với các công ty sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, rượu bia, nước giải khát, lương thực thực phẩm,… Để tìm hiểu được những công dụng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn, xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn TEU. Sản phẩm được đầu tư nhiều nhất trong phân khúc xe nâng điện ngồi lái 1.5-4 tấn.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn thương hiệu TEU công nghệ TCM Nhật Bản

Giới thiệu xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn TEU

Là phiên bản xe nâng liên doanh của sự hợp tác thành công giữa 2 hãng xe nâng hàng đầu của Nhật Bản là TCM và TEU Trung Quốc. Nên xe nâng TEU mang trong mình chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn toàn cầu. Sự nổi bật trong thiết kế, các bộ phận, hệ thống điện, thủy lực đã tạo nên một sản phẩm với cấu hình cao cấp nhất trong phân khúc xe nâng điện Trung Quốc nhập khẩu. Thông số kỹ thuật xe nâng điện 2.5 tấn TEU

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn

Model FB25
Tải trọng nâng 2500 KG
Kiểu điều khiển Ngồi lái 
Nhiên liệu Điện
Tâm tải 500 mm
Góc nghiêng càng (trước/sau) 6/12
Chiều cao nâng tối đa 3000 mm
Chiều cao trụ nâng thấp nhất 1995 mm
Kích thước càng nâng 1070x122x40 mm
Kích thước tổng thể xe nâng 2285x1150x2145 mm

xe-nang-dien-2.5-tan

Thông số kỹ thuật xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn

Kích thước xe nâng điện 2.5 tấn trong thiết kế kho bãi

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn giá tốt nhất 2020

Kho hàng hóa sử dụng xe nâng điện có đặc thù là các kho có diện tích trung bình, không gian cần được tối ưu hóa để khả năng xếp dỡ hàng hóa được tận dụng tối đa, vì vậy chúng ta cần đánh giá mức độ phù hợp của xe nâng điện đối với kho hàng.

Qua khảo sát thực tế, kho hàng hóa sử dụng xe nâng điện ở nước ta hiện nay có hai loại chính là kho hàng có sẵn và kho hàng thiết kế mới. Kho hàng có sẵn là các kho chứa hàng được xây dựng từ trước, nhưng được chuyển đổi mục đích sử dụng để lữu trữ hàng háo. Các kho hàng này mặc dù được xây dựng trước nhưng vẫn đảm bảo một số tiêu chí về bảo quản các loại hàng hóa sạch, hàng thực phẩm.

xe-nang-dien-2.5-tan

Vận chuyển xe nâng

Tuy nhiên, để chắc chắc có thể đưa xe nâng điện vào hoạt động, chúng ta cần phải xác định mức độ phù hợp của hai thành tố này, kích thước xe nâng điện 2.5 tấn chính là thông số chúng ta cần quan tâm để xác định xem kho hàng đó có thể sử dụng xe nâng điện hay không. Các thông số kỹ thuật cần quan tâm đó là:

 • Tải trọng nâng
 • Chiều cao nâng
 • Bán kính quay vòng
 • Chiều cao trụ nâng thấp nhất

Thông số kích thước xe nâng điện 2.5 tấn đặc biệt quan trọng với thiết kế kho hàng mới, khả năng làm việc của xe nâng liên quan chặt chẽ đến thiết kế kho hàng và layout giá kệ. Vì vậy, trước khi thiết kế kho hàng mới, hãy tham khảo ý kiến tư vấn của đơn vị thiết kế kho hàng và công ty cung cấp xe nâng.

xe-nang-dien-2.5-tan

Thiết kế kho hàng cần sự tư vấn của đơn vi cung cấp xe nâng

Nét nổi bật trong thiết kế hệ thống điện và hệ thống thủy lực của xe nâng điện 2.5 tấn

Hai hệ thống quan trọng nhất cấu thành nên chiếc xe nâng điện đó chính là hệ thống điện (ắc-quy, mạch điều khiển) và hệ thống thủy lực. Nổi bật trong thiết kế từ việc chuyển giao công nghệ với hãng xe nâng TCM.

 • Xét riêng về hệ thống điện trên xe nâng điện 2,5 tấn

Bộ phận ắc-quy là trái tim của một chiếc xe nâng điện. Sự đa dạng về dòng ăc-quy được sử dụng trên xe nâng điện TEU thể hiện khi khách hàng có thêm được sự lựa chọn về loại ắc-quy mà mình mong muốn với 3 dòng ắc-quy sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới là GS Nhật Bản, HOPPECKE Đức, và Xunqi Trung Quốc. Hệ thống bo mạch điều khiển sử dụng qua biến tần CURTIS – American hàng đầu của Mỹ mang lại sự chính xác trong từng thao tác vận hành xe nâng.

xe-nang-dien-2.5-tan

Ăcquy Hoppecke xe nâng điện 2.5 tấn

 • Xét riêng về hệ thống thủy lực

Sự khác biệt khi so sánh xe nâng điện TEU với các hãng xe nâng Trung Quốc khác đó là hệ thống thủy lực. Khi mà hầu hết các hãng xe nâng Trung Quốc khác đều dùng hệ thống thủy lực Trung Quốc truyền thống. Xe nâng điện 2.5 tấn TEU được thiết kế và trang bị hệ thống thủy lực từ hãng SHIMADZU hàng đầu Nhật Bản kết hợp với hãng thủy lực EATON Mỹ tạo nên điểm nhấn cho một chiếc xe nâng liên doanh chất lượng.

Xe nâng điện 2,5 tấn phù hợp với những công việc nào?

Là dòng sản phẩm sử dụng năng lương xanh, vì thế yếu tố vận hành trong môi trường cần sự kiểm soát về ô nhiễm khí thải và tiếng ồn, thì việc sử dụng xe nâng điện là hoàn toàn phù hợp. Tiêu chí của các doanh nghiệp hiện nay là có được một môi trường làm việc đủ: xanh – sạch – đẹp.

Do vậy định hướng đầu tư xe nâng điện là giải pháp cho cả hiện tại và tương lai. Các ngành hàng sử dụng xe nâng điện có thể kể ra như sản xuất hàng tiêu dùng, ngành công nghiệp rượu bia, nước giải khát, logistics,…là những ngành hàng đặc thù, yêu cầu khắt khe về an toàn môi trường, vệ sinh thực phẩm.

xe-nang-dien-2.5-tan

 

Xe nâng 2.5 tấn đa dạng màu sắc

Giá xe nâng điện 2.5 tấn TEU nhập khẩu 2020

Khi đưa ra lựa chọn xe nâng điện vào hạng mục đầu tư của mình, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về dòng xe mà mình cần sử dụng, điều kiện hoạt động, vận hành của xe nâng để biết được chi phí mình cần bỏ ra có phù hợp và xứng đáng hay không.

Mức giá của xe nâng điện nhỉnh hơn so với bất kỳ sản phẩm xe nâng dầu nào cùng phân khúc tải trọng. Bởi đặc tính của xe nâng điện là xe xanh, thân thiện với môi trường, chi phí tiêu thụ thấp hơn nhờ dùng năng lượng điện, dễ dàng trong bảo trì bảo dưỡng, sử dụng được với tất cả các ngành nghề.

Giá xe nâng điện 2.5 tấn bằng 60-70% giá đầu tư một chiếc xe nâng điện thương hiệu Nhật Bản hoặc Âu-Mỹ mới 100%. Nếu so sánh về giá trị đầu tư, xe nâng điện TEU chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh với các đơn vị xe nâng Trung Quốc khác trên thị trường Việt Nam.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2t5 chiều cao nâng 3m

Địa chỉ mua xe nâng điện 2.5 tấn chính hãng

Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền xe nâng TEU, Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam với 2 chi nhánh ở miền Bắc (Hà Nội) và miền Nam(TP Hồ Chí Minh), quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ hậu mãi, cam kết hàng chính hãng, phụ tùng và bảo hành trên toàn quốc.

xe-nang-dien-2.5-tan

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

=================================================================================

 • CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM
 • Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc
 • VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
 • VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: Điện
Tải trọng nâng: 2500 kg
Chiều cao nâng: 3000 mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: MỚI 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ