Xe nâng 4 tấn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 4 tấn chạy dầu diesel lắp động cơ Nhật Bản ISUZU, MITSUBISHI. Nhận báo giá mới nhất 2020.

Sử dụng xe nâng hàng là nhu cầu tất yếu của tất cả các đơn vị sản xuất, kinh doanh và dịch vụ logistics, trong đó nhu cầu về sử dụng xe nâng hàng ngồi lái là đặc biệt quan trọng, bởi nó có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau mà không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc hết năng lượng giữa chừng. Xe nâng 4 tấn là loại xe có tải trọng lớn nhất trong phân khúc xe nâng hàng tầm trung từ 1-4 tấn, kích thước phù hợp để sử dụng trong các kho hàng kích thước nhỏ và trung bình.

xe-nang-4-tan

Xe nâng hàng 4 tấn 2020

Khi mua xe nâng hàng 4 tấn, bạn cần dành thời gian tìm hiểu chi tiết về xe nâng, để hiểu hết toàn bộ ý nghĩa các thông số kỹ thuật và ứng dụng của nó trong tương lai ngắn hạn và lâu dài để đạt được kết quả tốt nhất. Các yếu tố cần chú ý bao gồm:

+ Chiều cao nâng hàng

+ Loại động cơ

+ Loại lốp: Lốp đặc, lốp hơi

+ Bộ công tác lắp thêm: Side Shifter

Bạn hãy dành thời đọc hết thông tin chúng tôi cung cấp, nếu cần tư vấn mua xe nâng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc nhấn vào nút “NHẬN BÁO GIÁ” để chuyên viên tư vấn liên hệ sớm nhất.

Thông số kỹ thuật xe nâng 4 tấn TEU

xe-nang-4-tan

Xe nâng hàng 4 tấn lốp đặc

Model FD40T
Tải trọng nâng 4000 Kg
Kiểu điều khiển Ngồi lái 
Nhiên liệu Dầu diesel
Tâm tải 500 mm
Góc nghiêng càng (trước/sau) 6/12
Chiều cao nâng tối đa 3000-6000 mm
Chiều cao trụ nâng thấp nhất 1995 mm
Kích thước càng nâng 1070x145x50 mm
Kích thước tổng thể xe nâng 3830x1285x2140 mm

 

Kích thước xe nâng 4 tấn có thể khẳng định là có lợi thế nhất trong các dòng xe nâng dầu diesel tầm trung tải trọng từ 1.5-4 tấn.

Tải trọng nâng là lớn nhất trong khi kích thước vẫn đủ để làm việc trong các kho hàng có kích thước đủ cho các dòng xe nâng 3 tấn hay xe nâng 3.5 tấn có thể làm việc.

Động cơ lắp trên xe nâng 4 tấn

xe-nang-4-tan

Showroom 4S xe nâng TEU

Công ty Xe nâng TEU là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng thương hiệu TEU, sản xuất theo dây chuyển TCM Nhật Bản, đạt chất lượng xuất khẩu tới các nước châu Âu.

Chât lượng của xe nâng được khẳng định bằng tên tuổi động cơ mà hãng cung cấp, đối với xe nâng TEU,  chúng tôi luôn chú trọng trang bị những loại động cơ tốt nhất cho xe nâng hàng 4 tấn.

Trước tiên là các loại động cơ tên tuổi uy tín của Nhật Bản như ISUZU 4JG2, MITSUBISHI, đây là các loại động cơ được đánh giá là tốt nhất trên xe nâng thời điểm hiện tại, với ưu thế tiết kiệm nhiên liệu của các dòng động cơ nguồn gốc Nhật Bản và khả năng làm việc bền bỉ, không mất nhiều chi phí bảo trì và chu kỳ chăm sóc động cơ cũng dài hơn so với các loại khác.

xe-nang-4-tan

Xe nâng hàng 4 tấn nâng cao 3m

Nếu như bạn cần các loại xe nâng lắp động cơ Trung Quốc với khả năng thu hồi vốn nhanh và khấu hao trong ngắn hạn, bạn cũng có nhiều lựa chọn với các dòng động cơ Xinchai, Dachai.

Động cơ Trung Quốc giá rẻ phù hợp với các công trình xây dựng, các dự án có thời gian khai thác ngắn hạn hoặc các doanh nghiệp có điều kiện tài chính hạn hẹp, cần sử dụng xe nâng mới nhưng suất đầu nhỏ.

Giá xe nâng 4 tấn và địa chỉ mua xe nâng uy tín

Cấu hình xe nâng rất đa dạng phụ thuộc vào từng trường hợp có nhu cầu cụ thể, chúng ta sẽ xác định chiều cao nâng chính xác, các bộ công tác lắp thêm, loại động cơ từ đó sẽ xác định chính xác giá bán xe nâng hàng 4 tấn.

Công ty Xe nâng TEU là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các loại xe nâng dầu diesel tải trọng 1.5 đến 10 tấn, trong đó có dòng xe nâng hàng 4 tấn uy tín, chất lượng, giá rẻ.

xe-nang-4-tan

Nhận báo giá xe nâng mới nhất 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe và trực tiếp trải nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

Tại các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

——————————————————————————————————————————

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: ISUZU/MITSUBISHI
Tải trọng nâng: 4000 KG
Chiều cao nâng: 3000MM
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ