Hiện nay với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu cơ sở hạ tầng ngày càng tăng vì thế mà trong các xí nghiệp gạch đòi hỏi phải có những tiến bộ. Họ phải cải thiện quá trình sản xuất nhằm đạt nhiều hiệu quả, cung ứng ra thị trường số lượng lớn vật liệu xây dựng. Chính vì vậy mà máy móc như xe nâng kẹp gạch không thể thiếu trong xí nghiệp.

Xu hướng sử dụng xe nâng kẹp gạch TEU

xe-nang-kep-gach

Xe nâng kẹp gạch tại thị trường Việt Nam

Trong nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch hiện nay, xe nâng kẹp gạch là một máy móc không thể thiếu. Nhờ có xe nâng kẹp gạch mà nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn gạch, vật liệu xây dựng của nhà máy luôn lưu thông đúng tiến độ. Vì thế xe nâng kẹp gạch là một cỗ máy rất hữu ích trong doanh nghiệp.

Sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp vật liệu xây dựng càng thúc đẩy sự cải tiến của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng tìm đến xe nâng kẹp gạch nhiều hơn. Vì thế xe nâng này ngày càng phổ biến nhiều hơn trong doanh. Nó luôn luôn phát triển theo xu hướng của xã hội.

Công nghệ xe nâng kẹp gạch

Công nghệ xe nâng kẹp gạch được sử dụng hoàn toàn của Nhật Bản. Xe nâng kẹp gạch TEU sử dụng dây chuyền kế thừa từ công nghệ hiện đại của Nhật. Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Xe nâng được thiết kế hiện đại, chất lượng nhất.

Xe nâng thiết kế hiện đại với những công nghệ hoàn toàn mới trong trang bị. Với sự tối ưu, phát triển công nghệ hiện nay, trang bị trên xe nâng này càng được cải tiến. Máy nâng này được cải thiện nhiều ở hệ thống thủy lực, hộp số.

Vẫn là một cái tên quen thuộc như Shimadzu. Một thượng hiệu của Nhật Bản. Vận hành dầu tốt trong điều kiện nâng hạ lâu dài. Máy bơm thủy lực xe nâng được cải tiến nhiều hơn về công suất và trọng lượng. Nó tạo nguồn động lực mạnh hơn khi nâng hạ hàng hóa nặng mà vẫn trơn tru.

Hệ thống hộp số xe nâng kẹp gạch mới hoàn toàn toàn về chủng loại. Hộp số xe là sự cải tiến rất lớn trên dòng xe nâng. Công nghệ hoàn toàn tự động mới trên hộp số mà nhiều doanh nghiệp thường không nghĩ tới nó được áp trên xe nâng. Điều khiển xe nâng hộp số sàn đã dễ dàng rồi thì xe nâng kẹp gạch hộp số tự động còn dễ dàng hơn. Người lái hoàn toàn có thể nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều sức gạt qua lại cái cần gạt. Xe nâng hoạt động linh hoạt, tốc độ trong vận hành.

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc TEU giá rẻ

xe-nang-kep-gach-TEU-Trung-Quoc-nhap-khau

Xe nâng nhập khẩu TEU Trung Quốc

Hiện trên thị trường xe nâng kẹp gạch và các dòng xe nâng khác rất đa dạng. Thị trường hướng tới đa dạng các mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhưng đặc biệt nổi trội nhất trên thị trường hiện nay là dòng xe nâng giá rẻ, doanh nghiệp giàu có, ít vốn cũng đều có thể dễ dàng sở hữu. Trong đó phải kể đến xe nâng kẹp giá rẻ Trung Quốc. Máy nâng với đa dạng trên thị trường từ xuất phát đa số từ TEU Trung Quốc.

Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc hiện có giá thành rất cạnh tranh so với các hàng Nhật, Trung Quốc khác tại Việt Nam. Bởi giá thành rẻ, nên nhiều doanh nghiệp Việt Nam chọn dùng. Doanh nghiệp có thể thấy đây là một khoản tiết kiệm được khá lớn từ đầu tư máy móc. Máy móc hoạt động hiệu quả, cho phí bỏ ra đầu tư ít vì thế mà chỉ trong thời gian ngắn doanh nghiệp có thể thu hồi lại được vốn.

Mua máy nâng uy tín giá rẻ

Tại Việt Nam xe nâng TEU hiện nay đang được phân phối bởi Công ty TNHH TEU Việt Nam. Công ty thương hiệu độc quyền phân phối sản phẩm chính hãng được liên kết với nhà sản xuất mang đến thị trường Việt Nam xe nâng giá rẻ.

TEU Việt Nam cung cấp xe nâng kẹp gạch giá rẻ chất lượng 100% nhập khẩu chính hãng đến các doanh nghiệp trong nước. Với cam kết phụ vụ hết mình, nhiệt tình chu đáo mang đến lợi ích nhiều nhất về phía khách hàng.

Địa chỉ showroom xe nâng TEU Việt Nam:

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang