Xe nâng dầu 3 tấn TEU, sản phẩm xe nâng được đầu tư nhiều nhất

Nói đến xe nâng dầu 3 tấn không thể không nhắc đến thương hiệu xe nâng dầu TEU. Vậy điều gì tạo nên giá trị và thương hiệu cho một sản phẩm xe nâng như vậy? Yếu tố nào tạo nên giá trị của xe nâng TEU.

Là dòng xe nâng liên doanh hãng TCM hàng đầu Nhật Bản

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sẽ là điều khách hàng tò mò khi lựa chọn mua xe nâng. Xe nâng dầu 3 tấn TEU là dòng sản phẩm của sự hợp tác thành công giữa hãng xe nâng TCM nổi tiếng Nhật Bản và xe nâng Trung Quốc. Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ TCM, lắp ráp tại Trung Quốc, tiêu chuẩn, chất lượng Nhật Bản  xuất khẩu ra khắp trên thế giới. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của một thương hiệu chất lượng toàn cầu.

xe-nang-dau-3-tan-teu

 Xe nâng TCM & Xe nâng TEU

Xe nâng dầu 3 tấn TEU với thiết kế đột phá, cấu hình cao nhất trong các dòng xe nâng Trung Quốc

Nói đến xe nâng Trung Quốc không thể không nhắc đến xe nâng TEU. Phiên bản xe nâng 2018 là một trong những bước đột phá mới về thiết kế. Tiêu chuẩn ngoại hình bên ngoài cũng là một trong những tiêu chí đặt làm chủ đạo. Việc sắp xếp các bộ phận một cách khoa học giúp mở rộng được không gian và dễ dàng cho việc bảo dưỡng, bảo trì. Kết cấu khung xe nâng chịu lực, giúp quá trình làm việc của xe luôn đảm bảo tính ổn định.Việc thay đổi màu sắc bên ngoài tạo điểm nhấn nổi bật và rực rỡ hơn, giúp xe nâng không bị nhầm lẫn với bất kì hãng nào khác.

xe-nang-dau-3-tan-teu

 Xylanh nghiêng khung được thiết kế và bố trí gọn gàng

Xe nâng dầu 3 tấn TEU có nhiều sự lựa chọn về động cơ

Dòng sản phẩm xe nâng liên doanh, chính vì thế xe nâng dầu 3 tấn TEU có được sự đa dạng về động cơ lắp trên xe nâng. Tuy nhiên điểm khác biệt so với các đơn vị xe nâng Trung Quốc khác nằm ở 2 phiên bản động cơ Nhật Bản và động cơ Trung Quốc. Trong khi giống như các đơn vị khác đều sử dụng động cơ ISUZU Nhật và động cơ XINCHAI TQ thì xe nâng dầu 3 tấn TEU được trang bị thêm 2 dòng động cơ khác. Về phần động cơ Nhật, động cơ MITSUBISHI được sử dụng trong nhiều hãng xe nâng nổi tiếng thế giới đã được đưa vào lắp đặt trên xe nâng TEU. Về phía động cơ Trung Quốc, hãng FAW-top đầu về sản xuất xe ô tô Trung Quốc đã đưa thương hiệu động cơ DACHAI của mình hợp tác với hãng xe nâng TEU của tập đoàn TEU Trung Quốc mang về một nguồn gió mới chất lượng hơn và thương hiệu hơn. Điều này làm cho xe nâng dầu 3 tấn TEU nói riêng và xe nâng TEU nói chung khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình.

xe-nang-dau-3-tan-teu

Động cơ MITSUBISHI S4S trên xe nâng dầu 3 tấn TEU

Hệ thống thủy lực trên xe nâng dầu 3 tấn TEU là điểm nhấn cho một sản phẩm tiêu chuẩn Nhật Bản

Hãng thủy lực SHIMADZU của Nhật Bản và hãng thủy lực EATON hàng đầu của USA đã cùng hợp tác với tập đoàn TEU, thiết kế riêng hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng dầu 3 tấn TEU. Đó là một ưu thế đặc biệt khi so sánh xe nâng TEU với các hãng xe nâng Trung Quốc khác.

Kết luận một điều, điểm nhấn khác biệt đến từ những chi tiết cho dù là nhỏ nhất, cùng sự hợp tác của các đơn vị hàng đầu trên thế giới về xe nâng đã tạo nên giá trị hoàn hảo cho xe nâng dầu 3 tấn TEU và tất cả các sản phẩm của TEU.

=============================================================================

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang