TEU Việt Nam địa chỉ mua – bán, cho thuê xe nâng hàng trên Toàn Quốc. TEU đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ về xe nâng hàng cho các khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Tại TEU Việt Nam khách hàng thuê xe nâng hàng sẽ được trải nghiệm, sử dụng dịch vụ tốt nhất. Giá cả mua – bán, dịch vụ xe nâng hợp lí yên tâm với mọi doanh nghiệp.

Thuê xe nâng giá tốt

Dich-vu-thue-xe-nang-hang

Thuê xe nâng hàng giá tốt nhất trên Toàn Quốc

TEU Việt Nam một địa chỉ uy tín, thuê xe nâng với giá tốt nhất trên Toàn Quốc với nhiều chính sạc ưu đãi. TEU được biết đến là một địa chỉ có sự cạnh tranh lớn trong dịch vụ xe nâng hàng. Với đầy đủ các dòng xe nâng cũ – mới cho thuê, đầy đủ các dòng phân khúc đáp ứng điều kiện cho mọi doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng.

Tại TEU, chi phí thuê xe nâng tốt nhất Toàn Quốc, doanh nghiệp thuê xe nâng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Việc bỏ ra chi phí thuê xe nâng hàng không còn là lỗi chăn trở đối với các doanh nghiệp, mà lại còn là sự thích thú với họ. Bởi doanh nghiệp nào cũng muốn có thể phải bỏ ra chi phí thấp, hạn chế nhất. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được khi thuê xe nâng TEU tại mọi địa chỉ showroom trên Toàn Quốc. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra số tiền khá nhỏ, thấp hơn khi thuê trên thị trường 1 – 3 triệu đồng khi thuê dài hạn. Như vậy đối với nhiều chiếc xe nâng khi thuê cùng lúc, khách hàng đã hoàn toàn có thể có số tiền lớn hơn nhiều lần.

Dịch vụ xe nâng uy tín, chuyên nghiệp

dich-vu-mua-ban-cho-thue-xe-nang-hang-tai-Thai-Nguyen

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Toàn Quốc

 

TEU Việt Nam địa chỉ cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất. Với nhiều tiêu chí hướng tới lợi ích cho khách hàng. TEU mang đến những trải nghiệm dịch vụ cho doanh nghiệp với giá thành tốt nhất. Vơi gái thành ưu đãi nhất ngay cả khi mua và thuê xe nâng hàng tại các địa chỉ trên toàn quốc.Ngoài ra doanh nghiệp có thể có được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trong công việc. Họ luôn linh hoạt trong công việc, phụ vụ tận tâm nhất đối với khách hàng. Nhân viên tư vấn luôn luôn tận tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc đối với nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại TEU.

Sản phẩm xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng nhà sản xuất, nhập khẩu 100% chất lượng. Các sản phẩm được kiểm định chất lượng rõ dàng khi nhập khẩu. TEU cung cấp đầy đủ các dòng phụ tùng cho xe nâng hàng trên Toàn Quốc cho các doanh nghiệp có nhu cầu với giá rẻ nhất. Chất lượng mà giá rẻ đó chỉ có ở TEU Việt Nam.

Hỗ trợ vận chuyển xe nâng

Dịch vụ vận chuyển xe nâng hàng trên Toàn Quốc tại TEU Việt Nam. Trong quá trình thuê xe nâng hàng, khách hàng còn được hỗ trợ sử dụng gói vận chuyển xe nâng hàng. TEU cam kết hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng trong quá trình vận chuyển. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ ưu đãi nhất từ 30% – 50% phí vận chuyển xe nâng khi thuê tại TEU Việt Nam vận chuyển đường dài. Ngoài ra với nhiều chương trình ưu đãi với phạm vi ngắn từ 10km – 20km, doanh nghiệp có thể được miễn phí vận chuyển.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN