Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. TEU Việt Nam đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp vận chuyển khi chưa đủ vốn đầu tư. Với giá thành rẻ, phù hợp mà còn hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng xe nâng

khu-cong-nghiep-thue-su-dung-nhieu-xe-nang-hang-tai-thai-nguyen

Khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên

Thái Nguyên, nơi tập chung nhiều khu công nghiệp, trong những năm gần đây do nhu cầu hàng hóa tăng, chính vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa đáp ứng ngày càng nhiều. Xe nâng hàng là một cỗ máy không thể thiếu được trong nhà máy. Xe nâng hàng quyết định rất lớn hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp. Bởi nó thay thế cho rất nhiều lao động, và có tính linh hoạt rất cao.

Tuy nhiên mua xe nâng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng hay nhu cầu. Họ chỉ sử dụng xe nâng cho một giải pháp hàng hóa tạm thời mà vẫn có hiệu quả khi hàng hóa quá nhiều. Nhiều doanh nghiệp này không còn chọn mua xe nâng hàng. Họ phải thuê những chiếc xe nâng hàng để vận chuyển. Sự tiện lợi khi thuê xe nâng hàng tại doanh nghiệp Thái Nguyên là rất đáng kể. Doanh nghiệp thuê xe nâng ở Thái Nguyên không còn mất nhiều thời gian và chi phí để mua xe nâng mà vẫn có lợi. Bởi nhiều doanh nghiệp cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên có mức giá thuê khá rẻ. Như tại TEU Việt Nam doanh nghiệp hỗ trợ thuê xe nâng trên Toàn Quốc với giá cạnh tranh, rẻ nhất.

Dịch vụ thuê xe nâng tại Thái Nguyên

dich-vu-mua-ban-cho-thue-xe-nang-hang-tai-Thai-Nguyen

Showroom Xe nâng TEU tại Bắc Giang 

TEU Việt Nam doanh nghiệp mua bán, cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên và trên Toàn Quốc. TEU là địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp Thái Nguyên sử dụng dịch vụ. Với chất lượng dịch vụ tốt, kĩ thuật viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Xe nâng với đầy đủ loại mới (cũ) cho thuê. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với giá rẻ nhất trên địa bàn Thái Nguyên.

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Với địa chỉ gần nhất chỉ các Tp.Thái Nguyên khoảng 45 phút đi ô tô, TEU mang giao xe nâng nhanh nhất tại Thái Nguyên cho doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ cho thê xe nâng trọn gói vẫn chuyển tại Công ty. TEU hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất.

Thuê xe nâng hàng giá rẻ

Thuê xe nâng hàng giá rẻ Thái Nguyên với chi phí như thế nào? Thuê xe nâng giá rẻ có giá thành thấp, cạnh tranh hơn so với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Với chi phí thê xe nâng hàng cho các doanh nghiệp tại Thái Nguyên phải bỏ ra chỉ thấp hơn những địa chỉ khác từ 1 – 2 triệu đồng với đầy đủ các dòng xe nâng hàng mới (cũ) cho thuê. TEU Việt Nam còn có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cần thuê xe nâng hàng với nhiều khuyến mãi tháng.

>>>Chi tiết giá thuê xe nâng hàng tại TEU Việt Nam tại đây

Vận chuyển xe nâng hàng

van-chuyen-khi-thue-xe-nang-hang-Thai-Nguyen

Xe vận chuyển xe nâng nhanh chóng

Chi phí vận chuyển xe nâng hàng trọn gói theo khi thuê xe nâng hàng. Khách hàng có thể được hỗ trợ 5% khi sử dụng trọng gói dịch vụ khi thuê xe nâng tại địa chỉ Thái Nguyên. Chi phí tốt, vận chuyển nhanh, TEU đáp ứng nhanh nhất yêu cầu vận chuyển khi thuê xe nâng hàng cho các doanh nghiệp Thái Nguyên.

Hỗ trợ sửa chữa

Xe nâng TEU được doanh nghiệp Thái Nguyên thuê gặp vấn đề kĩ thuật. Xe nâng hàng được kĩ thuật hỗ trợ ngay tại địa chỉ doanh nghiệp ở Thái Nguyên. Trong quá trình sửa chữa tùy theo tính chất mức độ của xe nâng mà doanh nghiệp sẽ phải trả phí hoặc không mất phí.

TEU Việt Nam hỗ trợ nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp thuê xe nâng có thể yên tâm hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể. Điều đó giúp tránh được sự ùn hàng hóa, công việc vận chuyển kho hàng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang