Công ty TNHH TEU Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng hàng uy tín tại Hà Nội. TEU mang đến nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp phục vụ vận chuyển với giải pháp thuê xe nâng. Doanh nghiệp thuê xe nâng hàng tại Hà Nội của TEU Việt Nam với giá cả hợp lý, là địa chỉ uy tín cho mọi doanh nghiệp. TEU mang lại giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa

giai-phap-thue-xe-nang-hang-tai-ha-noi

Giải pháp cho doanh nghiệp Hà Nội

Trong sự phát triển của xã hội, nhu cầu hàng hóa càng tăng trong nhiều nhà máy sản xuất. Số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu luôn có xu hướng đi lên để đáp ứng số lượng lớn cung ứng ra thị trường. Vì thế xe nâng là giải phát tốt trong thời điểm phát triển này.

Tuy nhiên việc có một chiếc máy nâng đôi khi là điều khá tốn kém với nhiều doanh nghiệp Hà Nội. Các doanh nghiệp thường trong sự phát triển mới nên còn vốn ít và hạn chế đầu tư, doanh nghiệp có số lượng hàng hóa tăng, biến động trong một khoảng thời gian. Nếu như doanh nghiệp chọn thuê thêm nhân công thì cõ lẽ chi phí là một khoản khá lớn. Hiệu quả làm việc của người lao động nâng vác hàng hóa không cao trong khi khối lượng hàng nhiều. Với một chiếc xe nâng thì đây là một điều đơn giản trong công việc. Xe nâng có thể thay thế cho rất nhiều lao động, mà còn có thể hoạt động liên tục. Vì thế việc thuê xe nâng ở Hà Nội là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

dich-vu-thue-xe-nang-Ha-Noi

Dịch vụ thuê xe nâng hàng nhanh chóng

Thuê xe nâng là một mô hình phát triển mới trong những năm gần đây của các doanh nghiệp mua bán xe nâng hàng tại Hà Nội. Từ khi còn dịch vụ thuê chưa xuất hiện nhiều nhà máy, doanh nghiệp còn ít có khả năng mua được những chiếc xe nâng hàng. Họ phải tìm đế những phương pháp thuê thêm nhân công ngắn hạn để có được năng suất, lưu thông hàng hóa được liên tục. Với giải pháp cũng khá hiệu quả này nhưng chi phí cũng không hề rẻ cho nhân công.

Tuy nhiên với dịch vụ thuê xe nâng cho các doanh nghiệp Hà Nội thì doanh nghiệp tại đây có thể sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ, mới uy tín tại Hà Nội mang lại giải phát triệt để, hiệu quả hơn sử dụng người lao động cho doanh nghiệp.

Tại TEU Việt Nam, công ty cho thuê xe nâng với đầy đủ các dòng cũ, mới cho doanh nghiệp tại Hà Nội. TEU mang đến dịch vụ xe nâng chất lượng nhất tại Hà Nội. Với sự tận tình, chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đặc biệt là về chi phí thuê xe nâng hàng hợp lý.

Chi phí thuê xe nâng

Trọng tải xe nâng Thuê không lái Thuê có lái
Ngày Tháng Ngày Tháng
1.5-3.5 tấn 2-2.3 triệu 15 – 16 triệu 2.5 – 3 triệu 18 – 24 triệu
5-10 tấn 3-5 triệu 17-24 triệu 3.5- 5.5 triệu 30-50 triệu
Thông tin tham khảo

Giá thành thuê xe nâng hàng theo được tính theo thời gian thuê. Giá thành thuê xe nâng sẽ biến động tùy theo khoảng thời gian thuê xe nâng của doanh nghiệp 1-12 tháng.

Ngòai ra việc thuê xe nâng của doanh nghiệp tại Hà Nội còn phải chịu một số phí phát sinh. Đặc biệt nổi bật như phí cước vận chuyển xe nâng hàng. Thuê xe nâng hàng tại TEU Hà Nội, chọn gói vận chuyển hỗ trợ đến khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được ưu đãi về phí vận chuyển xe nâng khi thuê xe nâng hàng tại Công Ty. Tùy theo dịch vụ mà khách hàng có thể phải trả phí hoặc hoàn toàn không mất phí khi thuê máy nâng TEU.

Bảo hành xe nâng hàng khi thuê

Trong thời gian thuê xe nâng hàng TEU Hà Nội, TEU hỗ trợ bảo hành xe nâng cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian ngắn sử dụng 1 – 4 ngày. Nếu xe nâng gặp vấn đề kĩ thuật trong thời gian ngắn sử dụng. Thiết bị lưu động phục vụ cho doanh nghiệp thuê xe nâng ngay trong Hà Nội. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng sự cố cho doanh nghiệp gặp phải khi thuê xe nâng chạy dầu Diesel tại Hà Nội. TEU mang lại cảm nhận dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng tại TEU Việt Nam.

Nên mua hay thuê xe nâng hàng?

Vậy có nên mua xe nâng hàng hay thuê xe nâng hàng? Tất nhiên về vấn đề mua xe nâng hàng sẽ phần nào tốt hơn, nó sẽ chủ động hơn khi sử dụng. Tuy nhiên mua xe nâng hàng thì sẽ phải bỏ ra chi phí cao. Vì thế mà ban đầu nhiều doanh nghiệp chưa phát triển mạnh, ít vốn còn chưa mua được. Đối với những doanh nghiệp ít vốn thì có thể nói nên thuê xe nâng là tốt nhất. Bởi có lẽ đó cũng là một giải pháp tốt cho doanh nghiệp trong thời điểm trước mắt để có thể có hiệu quả tốt. Thuê xe nâng tại Hà Nội với các doanh nghiệp ít vốn là điều kiện tốt mà doanh nghiệp có thể chi trả, thu hồi vốn nhanh. Vì thế mà tùy mỗi mô hình doanh nghiệp thì có thể lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng hàng tại Hà Nội theo nhu cầu, phù hợp nhất với túi tiền.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang