Dịch vụ xe nâng TEU Việt Nam tại Bắc Ninh, TEU hỗ trợ các doanh nghiệp nhà máy thuê xe nâng. Do nhu cầu siwr dụng xe nâng hàng trong các nhà máy ngày càng lớn, công nghiệp hàng hóa phát triển. Vì thế số lượng xe nâng ngày một cần nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, TEU với dịch vụ mua bán, cho thuê xe nâng hàng Bắc Ninh giá rẻ hỗ trợ các doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng hàng.  Đây chính là địa chỉ tốt nhất cho doanh nghiệp chọn dùng dịch vụ.

Các khu công nghiệp lớn Bắc Ninh

thue-xe-nang-hang-kho-bai-Bac-Ninh

Nhà máy sử dụng xe nâng hàng

Bắc Ninh, một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn tại Miền Bắc. Các khu công nghiệp tại đây có số lượng hàng hóa lưu thông với số lượng lớn liên tục xuất – nhập khẩu. Vì thế xe nâng hàng sử dụng nhiều trong khu công nghiệp. Nó là một phần không thể thiếu trong nâng hạ, vận chuyển hàng hóa kho bãi. Nhờ có xe nâng mà doanh nghiệp có thể cải thiện tốt hơn về vấn đề lưu thông hàng hóa. Hàng hóa tránh được ùn, dẫn đến hiệu quả thấp.

Trong thời điểm biến động số lượng hàng hóa tăng lên, xe nâng cần được bố chí sử dụng thêm. Tuy nhiên đối với nhiều doanh nghiệp hạn chế đầu tư hoặc đẩy nhanh quá trình tìm kiếm mua xe nâng họ đành chọn cách thuê xe nâng hàng. Họ thường thuê xe nâng hàng với giá rất rẻ tại Bắc Ninh tại các doanh nghiệp dịch vụ tốt. Chính vì vậy mà giải pháp này khá tiết kiệm, đó là điều mong muốn của bất kì doanh nghiệp nào.

Dịch vụ xe nâng tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bắc Ninh tại TEU Việt Nam, sự nắm bắt thị nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Bắc Ninh. TEU đã mang đến  dịch vụ thuê xe nâng hàng tiện lợi nhanh chóng nhất. Doanh nghiệp đưa đến các nhà máy giải pháp kịp thời, tránh được tình trạng ùn tắc hàng hóa, lưu thông chận trong kho bãi.

TEU Việt Nam cho doanh nghiệp thuê xe nâng hàng với đầy đủ xe nâng mới (cũ) cho thuê. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, TEU với đầy đủ các dòng xe nâng: Kẹp gạch, kẹp giấy, container…

Thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất Bắc Ninh

Dich-vu-cho-thue-xe-nang-hang-Bac-Ninh

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh

TEU Việt Nam hiện nay đang đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Bắc Ninh với giá thành rẻ, cạnh tranh nhất. Bởi vì hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp tại Bắc Ninh, sự cạnh tranh trong dịch vụ, TEU mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thuê xe nâng hàng TEU tại Bắc Ninh. Mỗi khách hàng thâm thuộc với Công ty đều có thể nhận được ưu đãi lớn khi thuê xe nâng hàng. Đặc biệt với thời gian thuê dài hạn theo tháng các doanh nghiệp còn có thể được ưu đãi giảm giá dịch vụ lên đến 10% giá trị cho thuê.

Hiện tại so với sản phẩm khi thuê tại TEU thì doanh nghiệp thường sẽ tiết kiệm được khoảng 2 – 3 triệu đồng so với các doanh nghiệp cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh khác. Con số 2 – 3 triệu tuy khá nhỏ nhưng so với một số lượng lớn xe nâng thuê thì đó lại là con số hoàn toàn lớn mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm.

Chi phí cho thuê xe nâng hàng

Cập nhật chi phí cho thuê xe nâng hàng mới nhất tháng 11 năm 2019, giá thành xe nâng khi thuê tại TEU Việt Nam có sự biến động, với mức độ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Tính đến thời điểm hiện tại, giá thành thuê xe nâng hàng TEU Bắc Ninh vẫn có giá cạnh tranh thấp hơn so với nhiều doanh nghiệp khác tại đây.

Trọng tải xe nâng Thuê không lái Thuê có lái
Ngày Tháng Ngày Tháng
1.5-3.5 tấn 1.5 triệu 14 triệu 2 triệu 17 triệu
5-10 tấn 2.5-5 triệu 15-24 triệu 3- 5.5 triệu 28-49 triệu
Thông tin tham khảo

Doanh nghiệp nên mua hay thuê xe nâng

Nhiều doanh nghiệp vẫn thường hỏi: Nên mua xe nâng hay thuê xe nâng? Điều này tùy vào mức vốn, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có quyết địng tốt hơn khi hiểu rõ được tính chất công việc, khả năng chi trả phí.

Đối với giải pháp tiết kiệm với doanh nghiệp, nhanh chóng xử lí hàng hóa vận chuyển thì doanh nghiệp Bắc Ninh nên thuê xe nâng hàng. Với mỗi lần thuê xe nâng hàng tại doanh nghiệp TEU Bắc Ninh các doanh nghiệp có thể thu hồi vốn khá nhanh bởi chi phí thuê thấp mà hiệu quả vẫn cao.

Đối với doanh nghiệp có thể chi trả tốt để mua xe nâng hàng thì nên mua xe nâng hàng tại TEU Việt Nam. Bởi vì khi sở hữu xe nâng hàng, khách hàng sẽ có mọi đặc quyền về xe nâng hàng. Điều đó có lợi hơn khi thuê xe nâng hàng, nhiều doanh nghiệp đôi khi thuê xe nâng hàng sẽ bị phụ thuộc nhiều trong vấn đề xe nâng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang