Với số lượng các nhà máy xí nghiệp tại đây khá lớn, vì thế mà nhu cầu sử dụng xe ngày càng tăng lên. Nhiều doanh nghiệp trong bước phát triển mới còn chưa đủ khả năng đầu tư máy móc vận chuyển. Nhiều doanh nghiệp đang có số lượng hàng hóa vận chuyển biến động tăng lớn. Giải pháp thuê xe nâng tại các doanh nghiệp Bắc Giang này là tốt nhất. Bởi họ có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất

giai-phap-thue-xe-nang-van-chuyen-tai-Bac-Giang

Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Xe nâng thường thấy ở trong nhiều nhà máy Bắc Giang hiện nay, hiệu suất làm việc của nó rất cao. Số lượng hàng hóa vận chuyển, nâng dỡ, sắp xếp tăng gấp 2 – 3 lần so với sử dụng lao động chân tay. Nó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí vận hành. Vì thế xe nâng hàng trong các doanh nghiệp Bắc Giang rất hữu ích, hiệu quả.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào đôi khi cũng đủ khả năng chi trả số tiền lớn để mua xe nâng hàng tại Bắc Giang. Việc mua xe nâng hàng là điều rất khó đối với họ. Bởi vậy mà đôi khi doanh nghiệp không biết tìm đến giải pháp nào mà có thể hoạt động được hiệu quả nhất trong quá trình nâng hạ trong kho hàng.

Có lẽ từ khi dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang thì vấn đề này đã được giải quyết. Thay vì bỏ số tiền lớn ra mua xe nâng thì doanh nghiệp vẫn sở hữu được xe nâng. Họ được hỗ trợ thuê xe nâng hàng Bắc Giang với giá tốt nhất. Vì thế mà doanh nghiệp có thể cảm thấy yên tâm, không lo ngại nhiều về mức chi phí khá lớn. Đặc biệt là đây cũng là một khoản tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp. Mức độ hiệu quả của xe nâng bù lại thì số vốn bỏ ra không còn là vấn đề lớn. Họ có thể hoàn lại vốn rất nhanh.

Dịch vụ xe nâng tại Bắc Giang

dich-vu-thue-xe-nang-Bac-Giang

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại địa chỉ Bắc Giang

Nhằm phụ vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp Bắc Giang, tại TEU Việt Nam có ngoài mua bán xe nâng hàng, doanh nghiệp còn cho thuê xe nâng hàng. TEU Việt Nam một địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua, thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang. Doanh nghiệp với đầy đủ các dòng xe nang 1 – 10 tấn, cũ (mới) cho thuê.

Xe nâng hàng thuê tại TEU địa chỉ Bắc Giang có giá thành rẻ, xe nâng hoạt động tốt. Doanh nghiệp hướng đến lợi ích cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Địa chỉ mua bán, cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Chi phí thuê xe nâng hàng

Chi phí thuê xe nâng hàng TEU Bắc Giang cho doanh nghiệp vô cùng hợp lí. Tại Bắc Giang TEU luôn mang đến dịch vụ thuê xe nâng dầu với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Gói dịch vụ thuê xe nâng đầy đủ từ A – Z nhanh gọn, hài lòng với mọi khách hàng.

Tại TEU Việt Nam khách hàng sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi thuê xe nâng. Hướng tới lợi ích của khách hàng nhiều hơn vì thế giá thành thuê xe nâng tại đây vô cùng cạnh tranh. Chi phí của một chiếc xe nâng cùng loại ở TEU Việt Nam có giá thành thấp hơn từ 1- 2 tr so với nhiều doanh nghiệp khác.Vì thế xe nâng TEU tại Bắc Giang luôn được doanh nghiệp chọn thuê nhiều nhất.

>>>Chi tiết xem tại đây

Chi phí phát sinh vận chuyển xe nâng hàng

Trong quá trình thuê xe nâng hàng thì thường suất hiện khoản phí phát sinh cho doanh nghiệp. Khi thuê xe nâng tại TEU địa chỉ Bắc Giang doanh nghiệp tại đây có thể phải được ưu đãi về chi phí vận chuyển xe nâng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, tùy theo cam kết mà 2 bên có thể phải trả mức phí phù hợp. Phí vận chuyển sẽ được chịu dưới các hình thức giữa 2 bên hoặc một trong 2 bên chi trả.

Bảo hành trong thời gian cho thuê

bao-hanh-trong-khi-thue-xe-nang-tai-Bac-Giang

Bảo hành xe nâng nhanh chóng

Xe nâng hỏng hóc trong thời gian cho thuê. TEU linh động hỗ trợ những vấn đề hỏng hóc trong thời gian cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang. Thời gian sửa chữa khắc phục nhanh chóng ngay tại doanh nghiệp. Công ty luôn linh hoạt nhanh chóng với đội ngũ kĩ thuật lưu động mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt trong đó cũng có phần nhỏ của chi phí bảo hành. Với thời gian thuê từ 1 – 3 ngày đầu xe nâng gặp vấn đề từ nhà sản xuất thì doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng cũng được hỗ trợ chi phí sau khoảng thời gian 1 – 3 ngày.

Nên mua xe nâng tại Bắc Giang hay không?

Nếu như bạn là một doanh nghiệp có điều kiện về kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì xe nâng hàng là cỗ máy bạn nên mua. Bởi như đã biết sự tiện lợi của nó mà sở hữu xe nâng là một yếu tố chủ động hơn về máy móc. Doanh nghiệp không còn bị ràng buộc về nhiều chi phí khi thuê, thời gian thuê, đề bù. Mọi phụ tùng trên xe nâng đều được quyết định chủ động nhất để phù hợp với điều kiện làm việc thay đổi. Đối với doanh nghiệp còn ít vốn để mua xe nâng thì giải pháp thuê xe nâng là một điều hợp lý nhất. Có lẽ về chi phí thì nó rẻ hơn những về thời gian sử dụng có giới hạn. Mọi quyền quết định khi sửa chữa xe nâng đều phụ thuộc về bên cho thuê. Chi phí phát sinh nhiều thường sảy ra: Vi phạm hợp đồng, đền bù (nếu có)… Tuy nhiên về hiệu suất công việc cũng có thể giúp thu hồi lại được vốn nhanh

Vậy thì tùy với nhu cầu, vốn đầu tư mà doanh nghiệp có thể quyết định mua hay thuê xe nâng hợp lí nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang