Bạn đang tìm mua xe nâng hàng tại Bắc Giang? Bạn đang muốn làm việc một nhà cung cấp xe nâng uy tín có trụ sở gần với nơi bạn làm việc? Bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm lái thử xe nâng và được tư vấn lựa chọn cấu hình phù hợp nhất. Nếu bạn đang công tác tại bộ phận thu mua hàng của các nhà máy, khu công nghiệp tại Bắc Giang, Bắc Ninh và lân cận các tỉnh này, bạn có thể liên hệ với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để đến với showroom 4S tại thành phố Bắc Giang. Chúng tôi có showroom trưng bày xe, kho phụ tùng, xưởng sửa chữa, để bạn có thể đánh giá, báo cáo công việc một cách tự tin và hoàn hảo.

Các khu công nghiệp Vân Trung, Hiệp Hòa, Đình Trám, Dĩnh Kế, Yên Phong, Quế Võ…đều có vị trí gần với showroom trưng bày xe nâng của chúng tôi. Vì vậy khi cần mua xe nâng tại Bắc Giang, bạn hãy dành một chút thời gian để trực tiếp trải nghiệm.

mua-xe-nang-bac-giang

Xe nâng hàng 3 tấn nhập khẩu

Bán xe nâng hàng tại Bắc Giang giá rẻ

CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM hiện là đơn vị bán xe nâng hàng tại Hải Phòng với đầy đủ tất cả các sản phẩm. Có thể kể đến như:

Xe nâng ngồi lái chạy dầu diesel tải trọng nâng từ 1.5 – 36 tấn. Chiều cao nâng từ 3 – 6 mét.

– Xe nâng ngồi lái chạy điện, tải trọng nâng từ 1.5 – 4 tấn. Chiều cao nâng từ 3 – 6 mét.

– Xe nâng điện đứng lái tải trọng nâng từ 1.5 – 2.5 tấn.

– Xe nâng tay tải trọng nâng từ 1.5 – 5 tấn.

mua-xe-nang-bac-giang

Trên đây chỉ là một số dòng sản phẩm xe nâng cơ bản. Ngoài ra, với một số công việc đặc thù thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm đặc biệt khác nữa. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua xe nâng hàng tại Bắc Giang thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Xem thêm >>>>>>>>> Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu

Cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang nhanh chóng, vận chuyển nhanh

Bên cạnh những sản phẩm xe nâng chất lượng, giá rẻ. Hiện nay, công ty chúng tôi còn đem đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang. Những sản phẩm được chúng tôi cho thuê gồm có xe nâng chạy dầu diesel, xe nâng chạy điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng đa dạng. Vì cách thức và hình thức thanh toán của dịch vụ cho thuê xe nâng hoàn toàn khác so với việc bán xe nâng. Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Bắc Giang. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

mua-xe-nang-tai-bac-giang

Mua xe nâng điện nhập khẩu uy tín

Cung cấp phụ tùng xe nâng hàng tại Bắc Giang chính hãng

Trong quá trình sử dụng xe nâng, chắc chắn sẽ có những lúc chiếc xe bị hư hỏng, cần phải bảo trì và thay thế phụ tùng. Chính vì vậy, những phụ tùng xe nâng chính hãng sẽ giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và thay thế. TEU Việt Nam đem đến cho khách hàng tại Bắc Giang những phụ tùng xe nâng chính hãng. Phụ tùng được chúng tôi nhập khẩu từ nhà máy xe nâng TEU. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Phụ tùng do khách hàng lựa chọn sẽ được chúng tôi gửi qua xe khách hoặc thông qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh tới tận tay cho khách hàng.

Với lợi thế SHOWROOM 4S của chúng tôi được đặt ngay tại thàn phố Bắc Giang, ngay trục đường quốc lộ 1A, rất tiện lợi cho việc di chuyển. Do đó, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Chế độ bảo hành của công ty xe nâng TEU đối với sản phẩm xe nâng hàng tại Bắc Giang

mua-xe-nang-bac-giang

Showroom xe nâng TEU tại Bắc Giang

Như đã nói ở trên, lợi thế của chúng tôi đó chính là có SHOWROOM được đặt rất gần với thành phố Bắc Giang. Chính vì vậy, TEU Việt Nam cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các sản phẩm xe nâng  hàng được bán tại Bắc Giang. Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng hoặc 3000 giờ làm việc. Tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện mọi công tác bảo hành và bảo trì hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ cung cấp xe nâng hàng tại Bắc Giang chính hãng thương hiệu TEU

Trên đây là những nội dung cần thiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Để được tư vấn và trao đổi hoàn toàn miễn phí tới từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: TEU.COM.VN
  • Hotline: 0936.302.666