Xe nâng dầu 3 tấn TEU dòng xe nâng phổ biến nhất trên thị trường. Xe nâng cỡ này thường được trang bị với 2 dòng máy dầu chính: Dachai CA498, Xinchai C490. Đây là dòng máy dầu xe nâng 3 tấn có giá rẻ, tốt nhất đến từ nhà sản xuất Trung Quốc. Vì thế với động cơ này xe nâng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng hơn.

Xe nâng TEU 3 tấn

xe-nang-3-tan-may-dau-Trung-Quoc

Xe nâng 3 tấn TEU máy dầu Trung Quốc

Xe nâng 3 tấn động cơ Trung Quốc sản phẩm được nhiều  doanh nghiệp lựa chọn. TEU hướng đến nhiều doanh nghiệp sử dụng xe nâng, vì thế hãng đã phát triển trên xe nâng này dòng máy dầu Trung Quốc. Với dòng máy động cơ dầu xe nâng 3 tấn Trung Quốc này, doanh nghiệp phải đầu tư với mức chi phí khá rẻ. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn. Họ có thể tiết kiệm được rất lớn từ những khoản đầu tư như vậy. Vậy máy dầu xe nâng 3 tấn như thế nào?

Động cơ trên xe nâng

Máy động cơ trên xe nâng 3 tấn là dòng động cơ đến từ Xinchai, Dachai Trung Quốc. Động cơ với 2 loại thường dùng Dachai CA498, Xinchai C490. Đây cũng là 2 lựa chọn chính trên xe nâng 3 tấn. Với mỗi lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu làm việc, khách hàng có thể lựa chọn được máy động cơ dầu diesel có ưu điểm phù hợp nhất trong 2 dòng này. Vậy động cơ này có ưu nhược điểm gì?

Dachai CA498 là máy động cơ có ưu điểm lớn về công suất. Mới mỗi động cơ loại này, xe nâng hoạt động tốt có công suất 42KW. Nó có sự tương đương như những dòng máy xe nâng Nhật Bản.

Xinchai C490 động cơ có công suất 40KW với công suất cũng tương đương với Dachai CA498. Tuy là một con số thua kém khá nhỏ nhưng xe nâng dòng máy động cơ dầu này hoàn toàn không thua kém về hiệu suất công việc. Với mức độ công việc như nhau thì máy dầu này hoạt động rất hoàn hảo, hiệu quả công việc cao. Vì thế mẫu động cơ này cũng là những lựa chọn lí tưởng cho doanh nghiệp.

Mức tiêu hao nhiên liệu

muc-tieu-hao-nhien-lieu-may-dau-xe-nang-3-tan

Mức tiêu hao nhiên liệu khi hoạt động

Mức tiêu hao nhiên liệu của 2 loại máy dầu diesel xe nâng 3 tấn có sự chênh khá lớn. Cùng với tiêu chuẩn đúng tải làm việc, máy động cơ Dachai CA498 có mức tiêu hao nhiên liệu cũng khá tiết kiệm. Nó chỉ mấy khoảng 4.5 lít cho một giờ làm việc. Đối với động cơ Xinchai C490 Doanh mức tiêu tốn nhiên liệu của nó là khá lớn 7 lít trong một giờ làm việc liên tục.

Chọn máy động cơ

Như những nhận, xét từ hai máy dầu xe nâng 3 tấn ở trên, phần nào doanh nghiệp cũng có thể định hướng được cho mình khi lựa chọn động cơ xe nâng. Cũng tùy vào mức chi phí của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp có thể lựa chọn tốt nhất. Nhưng đối với 2 máy dầu diesel này thi ta thấy được những ưu điểm nhiều hơn về Dachai CA498. Nó là một dòng động cơ tiết kiệm, vì thế mà chi phí bỏ ra cũng nhỉnh hơn so với C490. Đây cũng là điểm mà doanh nghiệp lên cân nhắc. Đối với xe nâng 3 tấn máy Xinchai C490 mặc dù có kém động cơ CA498, tuy nhiên ta cũng có thể nhận định được nó có mức giá thành sẽ thấp. Nhiều doanh nghiệp cũng không ngoại trừ lựa chọn Xinchai.

Bảo dưỡng xe nâng định kì

Để máy động cơ xe nâng 3 tấn TEU, hay bất kì xe nâng hãng nào hoạt động tốt nhất cũng đều phải bảo dưỡng định kì. Với xe nâng hàng 3 tấn TEU khi mua tại TEU Việt Nam, xe nâng sẽ có một chu kì bảo dưỡng định kì.

Đối với máy động cơ dầu Trung Quốc xe nâng 3 tấn thường có chu kì khoảng 1200 giờ làm việc, động cơ sẽ được bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng đảm bảo cho xe nâng hoạt động được tốt nhất, nó tránh được một số lỗi gây ra trong quá trình sử dụng xe nâng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang