Lựa chọn khung nâng như thế nào?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Để lựa chọn khung nâng phù hợp cho nhu cầu sử dụng nâng hạ trong kho bãi, các doanh nghiệp phải hiểu được: Khung nâng là gì? Khung nâng có vai trò như thế nào? Đặc biệt doanh nghiệp cần phải biết được diện tích và môi trường vận hành xe nâng để có thể sử dụng phù hợp nhất.

Khung nâng là gì ?

Khai-niem-khung-nang-va-lua-chon-khung-nang-co-ban

Khung nâng xe nâng hàng quan trọng đến lựa chọn sử dụng

Trên xe nâng bộ phận chủ làm việc khung nâng là một phần quan trọng của xe nâng. Nó quyết định hoạt động nâng dỡ hàng của xe nâng. Khung nâng trên xe nâng là một bộ phận nâng hạ giá hàng. Khung nâng là những thanh ray có kết cấu lồng trong từ 2 – 3 ray nhằm địng hướng lên xuống cho giá hàng.

Các loại khung nâng

Môi trường sử dụng xe nâng hàng đa dạng, khung nâng sinh ra để đáp ứng đủ các nhu cầu. Nhà sản xuất tối ưu tuyệt đối nhu cầu sử dụng của các loại khung nâng. Nó có thể hoạt động trong nhiều môi trường: Kho bãi lớn nhỏ, thùng container. Chính vì thế mà trên lựa chọn khung nâng có 2 loại chính phân theo nhu cầu sử dụng:

– Khung nâng cơ bản (VM): điều khiện sử dụng khung nâng này trong môi trường làm việc thông thường ngoài trời hoặc trong sưởng. Kết cấu khung nâng cơ bản thường có 2 khung thép kết hợp với 2 xilanh tạo 2 tầng nâng cho xe.

– Khung nâng container (VFM): Thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng nâng dỡ hàng trong các thùng hàng container. Khung container có từ 2 -3 thanh thép và xilanh cột trụ giữa khung, khung nâng hoạt động nhanh nhẹ, chắc chắn hơn.

Chọn chiều cao khung nâng hàng

lua-chon-chieu-cao-khung-nang-tot

Chiều cao khung nâng phù hợp chọn dùng trong kho bãi

Chiều cao khung nâng hàng cơ bản thường: 3m, 4m, 5m, 6m. Khung nâng với chiều cao phụ thuộc vào nhu cầu chiều cao kho, giá hàng. Vì thế để lựa chọn được những khung nâng phù hợp nhất thì doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình. Mục đích tối ưu hoàn toàn xe nâng trong vận chuyển trong kho thì doanh nghiệp càng cần cân nhắc kĩ lưỡng. Nó có thể giảm thiểu được chi phí bỏ thêm vào mà trong khi đó doanh nghiệp thực sự không cần đến. Tuy nhiên các doanh nghiệp có thế lựa chọn các khung nâng có chiều cao lớn hơn khi có nhu cầu nâng cấp kho hàng hay yêu cầu hàng hóa về sau. Nhưng thường thì doanh nghiệp lên sử dụng đúng loại kích cỡ nhu cầu để có thể dễ dàng hơn khi vận hành đúng môi trường.

Điểm khác biệt giữa khung xe nâng container và khung cơ bản

Đây là những câu hỏi mà nhiều người mua máy nâng đặt ra. Ta thấy rất rõ điều này trong môi trường sử dụng xe nâng khác nhau. Bởi vậy đối với xe nâng có khung nâng container chọn sử dụng rất nhiều ở các cảng, hoặc kho có nhiều thùng hàng container hay những kho bãi có chiều cao thấp. Lựa chọn khung nâng container là giải pháp tối ưu nhất. Nhưng vậy sao ta không thấy khung nâng thông thường sử dụng nâng hạ trong những container? Đây chính là điểm mấu chốt về kết cấu của 2 loại khung nâng.

Đầu tiên ta thấy thiết kế nhận dạng trên 2 khung nâng vô cùng khác biệt. Khung nâng continer có 3 xilanh đơn được thiết lập với hệ thống thủy lực đẩy. Với một piston thủy lực giữa đẩy giá nâng trong khoảng nâng tự do. Piston lắp đặt to bản, chịu lực đỡ chính cho toàn bộ giá nâng khi nằm trong khoảng nâng tự do. Ngoài ra độ khỏe của piston cũng nhờ vào hệ thống thủy lực Nhật Shimadzu. Thủy lực là trọng điểm tạo sự chắc chắn cho Piston đẩy nâng đỡ giá hàng.

Khung nâng cơ bản, 2 khối thép, chịu lực chính 2 piston. Quá trình hoạt động khung thép nâng nhờ vào 2 piston đẩy kết nối với thủy lực Shimadzu. Hoạt động giá nâng đi lên được định hướng theo ray trượt khung thép nâng trong. Với loại khung nâng này hoạt động nâng giá đồng thời cùng khung nâng trong đi lên. Vì thế khoảng nâng tự do rất thấp. Chiều cao nâng khung đi dần theo khoảng nâng giá đầu tiên, vậy nên khung nâng thường không được lựa chọn dùng trong container.

Làm thế nào xác định được khung nâng phù hợp?

Nhu-cau-su-dung-quyet-dinh-lua-chon-khung-nangNhu cầu sử dụng kho bãi quyết định lựa chọn khung xe nâng

Xét điều kiện môi trường làm việc nâng hạ hàng hóa, theo nhu cầu diện tích và chiều cao. Từ đó các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình khung xe nâng hiệu quả nhất khi mua. Đặc điểm hiệu quả khi dùng đúng loại khung nâng là rất tốt cho các doanh nghiệp, giảm được đáng kể chi phí thừa.

Khung nâng sử dụng hợp lí trong xưởng

Doanh nghiệp sử dụng xe nâng hàng trong kho, nâng hạ hàng xuất, nhập khẩu. Các doanh nghiệp sử dụng xe thùng chứa vận chuyển hoạt động liên tục trong kho. Họ cần đến giải pháp lựa chọn khung nâng container vừa một phụ tùng mà được cả 2 việc.

Đối với việc nâng hạ hàng cố định trong xưởng, nhu cầu vận chuyển thông thường. Xe nâng sử dụng những bộ khung cơ bản nhất.

 Mua khung nâng chuẩn chất lượng Toàn Quốc

Nhà phân phối chính hãng TEU Việt Nam trên Toàn Quốc, TEU nhập khẩu hàng chất lượng cao, chính hãng nhà sản xuất. Công ty đáp ứng đầy đủ ra thị trường Việt Nam các phụ tùng khung nâng hàng TEU mới, chất lượng. Với đầy đủ các lựa chọn phân khúc khung nâng, TEU là địa điểm tin cậy trên Toàn Quốc.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ