Lốp xe nâng kẹp gạch? Nên sử dụng loại lốp nào?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khi mua xe nâng, việc lựa chọn là rất quan trọng để có một chiếc máy nâng hàng đáp ứng nhất với điều kiện làm việc đặt ra. Cũng như vậy trong khi đi mua xe nâng kẹp gạch, khách hàng cần phải có lựa chọn tốt nhất cho xe. Điều đó thấy rõ nhất trong khi lựa chọn loại lốp xe nâng kẹp gạch. Bởi vì nó là bộ phận rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm việc.

Xe nâng kẹp gạch

Xe-nang-kep-gach-lop-dac

Xe nâng kẹp gạch vận hành trong công trường

Xe nâng kẹp gạch, dòng máy nâng thường làm việc trong môi trường có điều kiện thường gặp nhiều vật nhọn. Những vật nhọn thường xuất phát từ chính những viên gạch vỡ, ngay chính môi trườn làm việc. Vì vậy trong quá trình hoạt động xe nâng thường gặp phải nhiều rủi do về lốp. Điều này là không hề tránh khỏi.

Chính vì những tác động của những vật nhọn đến lốp xe, nhà sản xuất đã tìm nhiều cách thiết kế lốp xe nâng kẹp để phù hợp nhất. Giải pháp khắc phục hoàn toàn vấn đề lốp bị hư hại. Hơn thế nữa với dòng lốp này còn có thể chịu được vật nhọn sắt cũng rất tốt. Vậy đây là loại lốp xe nâng kẹp gạch như thế nào?

Các dòng lốp thông dụng

Như chúng ta đã biết đến dòng lốp thông dụng được lắp trên nhiều loại xe nâng hàng: Lốp hơi cao su. Nó được sử dụng hầu hết cho các xe nâng hoạt động trong kho bãi hàng hóa. Ngoài ra các hãng xe nâng còn thiết kế và sản xuất thêm dòng lốp cao su đặc. Lốp cao su đặc chính là giải pháp để sử dụng cho xe nâng kẹp gạch hay những xe nâng hoạt động trong môi trường có nhiều dị vật nhọn. Lốp này thiết kế thay thế hoàn toàn lốp hơi cao su trong điều kiện môi trường gạch đá nhọn. Vì vậy nó có nhiều ưu điểm hơn khi lắp sử dụng lốp trên xe nâng kẹp gạch. Vì thế ta cũng có thể thấy được một số đặc điểm của hai dòng lốp này:

+ Lốp hơi cao su: dòng lốp rất phổ biến trên các xe nâng hàng. Lốp có thiết kế chắc chắn, với nhiều lớp cấu thành. Loại lốp này sử dụng hơi tạo vì thế thành lốp mỏng hơn dòng lốp đặc. Khi gặp những vật nhọn thường dễ bị thủng hết hơi gây hậu quả nghiêm trong khi hoạt động: Rơi hàng, mất lái… Vì thế lốp xe nâng không sử dụng được trong môi trường gạch vỡ nhọn. Tuy nhiên với dòng lốp này sử dụng tốt trong môi trường ghồ ghề.

+ Lốp đặc cao su: Lốp thay thế cho lốp hơi. Loại lốp xe nâng kẹp gạch tốt nhất khi sử dụng trong môi trường nhiều vật nhọn. Lốp hạn chế dủi do khi sử dụng trong điều kiện này, vì thế có độ an toàn rất tốt. Tuy nhiên với loại lốp này trên xe nâng kẹp gạch thì không sử dụng được trong môi trường ghồ ghề. Xe nâng kẹp gạch phát huy kém tính năng khi sử dụng trong địa hình này.

Xe nâng kẹp gạch nên dùng lốp nào?

lop-dac-an-toan-tren-xe-nang-kep-gach

Lốp đặc an toàn nhất trang bị trên xe nâng kẹp gạch

Như vậy, ta cũng thấy được phần nào sự thay thế của lốp đặc cao su trên xe nâng kẹp gạch. Nó là giải pháp tốt nhất trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn. Doanh nghiệp hoàn toàn không còn lo về vấn đề lốp khi vận hành. Nó tránh được nhiều rủi do như khi sử dụng lốp hơi trong điều kiện này. Việc vận hành xe nâng sẽ an toàn hơn. Doanh nghiệp luôn lưu thông được số lượng vật liệu xây dựng, không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Dịch vụ phân phối lốp xe nâng

TEU Việt Nam địa chỉ dịch vụ phân phối xe nâng TEU và phụ tùng. Công ty với địa chỉ trên toàn quốc cung cấp ra thị trường số lượng lớn phụ tùng xe nâng và dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất. Với những sản phẩm lốp xe nâng: lốp xe đặc cho xe nâng kẹp gạch, lốp thông dụng… được nhập khẩu chính hãng, chất lượng nhất. TEU đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ phân phối xe nâng, phụ tùng xe nâng hàng:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ