Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU tại Việt Nam.

Xe nâng hàng từ lâu đã trở thành thiết bị nâng hạ quan trọng bậc nhất trong các ngành vận chuyển, logistics, sản xuất kinh doanh các mặt hàng cần lưu chuyển nhanh. Xe nâng đã từng bước chứng minh được tính hiệu quả khi giúp năng suất xếp dỡ hàng gia tăng từ 30-50%, làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của các doanh nghiệp trước đây chỉ sử dụng con người và các thao tác thô sơ để vận chuyển hàng hóa.

Tại Việt Nam, quá trình chuyển dịch từ nền kinh tế nông nghiệp sang nền kinh tế công nghiệp thúc đẩy quá trình xây dựng gia tăng nhanh chóng, sản lượng hàng hóa công nghiệp tăng trưởng với tốc độ cao qua từng năm. Dưới sự tăng trưởng mọi mặt của nền kinh tế, quá trình hiện đại hóa và thay đổi phương thức sản xuất, vận chuyển hàng hóa cần được thay đổi nhanh chóng để đáp được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, vì thế, các thiết bị mới nhanh chóng được nhập khẩu và đưa về sử dụng, trong đó có xe nâng hàng.

xe-nang-hang

Xe nâng TEU xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia

Các loại xe nâng hàng có trên thị trường hiện nay

Trước tiên, chúng ta cần hiểu xe nâng hàng gì gì? Định nghĩa một cách đơn giản, xe nâng hàng là thiết bị nâng giúp di chuyển, xếp dỡ hàng hóa bằng cách thay đổi chiều cao nâng của khung, hệ thống xylanh thủy lực kết hợp với càng nâng.

Xe nâng hàng có tải trọng đa dạng, từ 1.5 đến 45 tấn, phục vụ trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, từ sản xuất, vận chuyển, logistics cho đến các công trình xây dựng, khai thác khoáng sản.

Xe nâng được chia thành hai loại theo loại nhiên liệu sử dụng là xe nâng chạy dầu diesel và xe nâng sử dụng năng lượng điện. Xe nâng dầu (Internal Combustion) là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng nhiêu liệu diesel, đây là loại xe nâng được phát minh sớm nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong các sản phẩm xe nâng hàng hiện nay.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn

Xe nâng sử dụng năng lượng điện (Electric Forklift) là xe nâng dùng ăcquy để tích trữ năng lượng cung cấp cho xe nâng di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Ngoài tính năng nâng hạ hàng hóa thông thường, xe nâng điện có ưu điểm là không gây ra tiếng ồn và không có khí thải trong quá trình hoạt động, có thể làm việc trong các kho hàng kín mà không ảnh hưởng đến nhân công làm việc ở môi trường xung quanh.

xe-nang-hang

Xe nâng TEU sử dụng nhiên liệu diesel

Xu hướng sử dụng xe nâng hàng tại Việt Nam

Xe nâng là một trong những thiết bị bắt buộc phải nằm trong danh mục đầu tư của doanh nghiệp khi tiến hành xây dựng và đi vào hoạt động. Bởi hiện nay, con người không thể đảm nhiệm và làm tốt các công việc ngày càng trở nên phức tạp và nguy hiểm, rủi ro thương tích lớn. Việc sử dụng xe nâng sẽ giảm 50% thời gian vận hành và gia tăng hiệu suất từ 40-60%.

Trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng xe nâng cũ đã qua sử dụng để vận hành, nhưng đến thời điểm hiện tại, các loại xe nâng đó đã không còn phù hợp, bởi với tính chất công việc phức tạp và thời gian hoàn thành ngày càng phải rút ngắn, xe nâng hàng đã qua sử dụng bộc lộ những điểm yếu về chất lượng và hiệu năng không còn phù hợp.

Những năm trở lại đây, khách hàng đã chuyển sang sử dụng dòng xe nâng nhập khẩu từ Trung Quốc sản xuất mới 100%, có chất lượng tiệm cận với xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng giá thành chỉ bằng 60% giá thành xe nâng Nhật Bản.

xe-nang-hang

Xe nâng điện 1.5 tấn thương hiệu TEU

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm xe nâng nhập khẩu chất lượng, uy tín.

Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, được thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc của hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản và tích hợp các công nghệ chế tạo xe nâng mới nhất. Xe nâng TEU đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm là những model mới nhất, chất lượng tốt nhất được đưa đến tay người tiêu dùng, chế độ bảo hành 01 năm hoặc 2000h đối với xe nâng dầu diesel và xe nâng điện.

Chúng tôi có hệ thống showroom bán hàng tại hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn showroom 4S. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm thực tiễn và chiều sâu kiến thức về xe nâng, sẵn sằng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng xe nâng.

xe-nang-hang

Showroom 4S trưng bày xe nâng TEU

Xe nâng TEU được khách hàng đánh giá là dòng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu có cấu hình cao nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

——————————————————————————————————————————

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Website: TEU.COM.VN