Trong quá trình phát triển hiện nay, các xí nghiệp luôn đòi hỏi nâng cao sản xuất, đầu tư máy móc, các vật dụng. Nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển và thu được nhiều lợi nhuận. Việc đầu tư xe nâng kẹp gạch luôn là vấn đề đầu tiên trong quá trình vận chuyển. Họ luôn đòi giá thành xe nâng kẹp gạch tốt nhất để giảm được tối ưu chi phí mà vẫn có chất lượng. Và đây chính là xu hướng xe nâng hàng hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Xu hướng sử dụng xe nâng Trung Quốc giá rẻ

Xe-nang-kep-gach-gia-re-dong-co-Trung-Quoc

Xe nâng kẹp gạch giá rẻ TEU

Xu hướng tìm kiếm xe nâng kẹp gạch có giá thành rẻ nhất luôn được doanh nghiệp áp dụng đầu tư. Giá thành xe nâng kẹp gạch tốt vậy nhưng vẫn có hiệu quả trong hoạt động. Các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để tìm kiếm sở hữu những máy nâng kẹp gạch có giả tốt nhất. Họ tìm kiếm trên những Website hay tham khảo rất nhiều trên mạng xã hội.

Nhiều người cũng vì thế mà tìm đến mua xe nâng cũ có giá khá rẻ. Dòng xe nâng còn hoạt động tốt và vẫn có hiệu quả sử dụng lâu dài. Giá thành của nó cũng chỉ bằng nửa của chiếc xe nâng kẹp gạch mới. Đó cũng là cách để tiết kiệm được chi phí đầu tư. Tuy nhiên về quá trình vận hành lâu dài xe nâng cũng thì vẫn luôn lo ngại với các xí nghiệp. Tuổi thọ xe nâng lúc này cũng dần kém đi. Doanh nghiệp luôn phải chịu những chi phí phát sinh mà không có người đảm bảo lâu dài bảo hành khi mua. Chính vì thế sự xuất hiện của xe nâng kẹp gạch giá rẻ đã thay thế nhiều thị trường xe nâng hàng cũ. Vẫn có giá thành rẻ khi mua xe nâng kẹp gạch mà còn là hàng mới, có chế độ bảo hành lâu dài.

Xe nâng kẹp gạch giá tốt

Dong-cơ-Trung-Quoc-xe-nang-kep-gach-3-tan-TEU-gia-re

Xe nâng 3 tấn sử dụng động cơ Trung Quốc

Sự xuất hiện của xe nâng kẹp gạch giá rẻ đã làm nổi bật nhiều hơn thị trường xe nâng giá rẻ. Việc tìm kiếm xe nâng lại càng ngày càng dễ mà giá thành xe nâng kẹp gạch không còn là lo ngại cho doanh nghiệp. Với mức giá khá hot, xe nâng dòng này ngày càng được phổ biến. Vì thế giờ đây ở bất cứ các doanh nghiệp Việt, mọi người cũng dễ dàng tìm thấy một chiếc xe nâng dòng này. Tiêu biểu là cái tên thương hiệu TEU trong phân khúc xe nâng giá rẻ.

Dịch vụ xe nâng

TEU Việt Nam nơi cung cấp dịch vụ xe nâng hàng trên Toàn Quốc. TEU đảm bảo về giá thành sản phẩm cho khách hàng, nơi địa chỉ có giá thành xe nâng kẹp gạch, các phụ tùng xe nâng hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty là một trong những đại lý phân phối độc quyền xe nâng TEU tại Việt Nam, vì thế xe nâng luôn đảm bảo được chất lượng từ nhà sản xuất TEU.

Các địa chỉ phân phối xe nâng TEU:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Xe nâng kẹp gạch TEU chất lượng

gia-xe-nang-kep-gach-re-so-huu-bo-cong-tac-tot

Thiết kế đảm bảo chất lượng

Đảm bảo được giá thành rẻ cho xe nâng tuy nhiên chất lượng thiết kế vẫn luôn được chú trọng. Giá thành xe nâng kẹp gạch rẻ mà vẫn giữ được độ chắc chắn, chất lượng trong vật liệu cấu thành. Vẫn từ những khung thép được tôi luyện, gia công kĩ đảm bảo cho quá trình vận hành an toàn, dẻo dai khi va chạm. Mức độ chịu lực được tính toán tốt nhất đối với khung xe, mọi ứng suất được thiết kế loại bỏ hoàn toàn.

Phụ tùng được sản xuất hợp tác cùng với cái dòng thương hiệu tại Nhật Bản. Thương hiệu được sử dụng đa số trên các máy móc công nghiệp: Shimadzu – nơi cung cấp hệ thống thủy lực. Được hợp tác từ những ngày đầu phát triển Shimadzu khẳng định rõ tầm quan trọng của sản phẩm thủy lực. Với nhiều năm kinh nghiệm, hãng cũng đã cho thấy rõ qua chất lượng piston thủy lực của mình. Thiết kế chắc chắn nhất có độ vận hành trơn chu hơn. Xe nâng kẹp gạch không còn bị gặp nhiều vấn đề piston tông, thay vào đó nó có thể hoạt động được tốt trong điều kiện liên tục.

Động cơ xe nâng kẹp gạch đến từ Trung Quốc, ngoài xu thế sử dụng động cơ Nhật: Mitsubishi, Nissan… TEU cũng hướng đến chính động cơ nội địa. Chính vì thế mà giá thành của xe nâng TEU rẻ hơn là vậy. Tuy nhiên chất lượng cũng không hề kém. Sự xuất phát của các động cơ là các hãng nổi tiếng trong nước Trung Quốc. Đây cũng là nơi cung cấp cho khá nhiều hãng xe nâng hàng giá rẻ hiện nay.

Bảo hành xe nâng lâu dài

Hệ thống xe nâng TEU Việt Nam cung cấp cho dịch vụ xe nâng bảo hành lâu dài. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua xe nâng tại đây với thời gian bảo hành 12 tháng ( hoặc 2000h). Giá thành xe nâng kẹp gạch vừa rẻ mà lại có bảo hành dài từ hãng.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN