Xe nâng dầu 5 tấn là sản phẩm xe nâng tầm trung, tuy nhiên giá xe nâng 5 tấn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi liên quan trực tiếp tới khả năng đầu tư xe mới.

Thuộc phân khúc xe nâng dầu với tải trọng tầm trung, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư. Nên khi tìm hiểu kỹ giá xe nâng 5 tấn, xe nhập khẩu, các bạn cần tìm hiểu các yếu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư một khoản tiền vào chiếc xe đó hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về dòng xe nâng dầu 5 tấn TEU – xe nâng Trung Quốc nhập khẩu, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam

gia-xe-nang-5-tan

Giá xe nâng 5 tấn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính

Xe nâng dầu 5 tấn trên thị trường Việt Nam

Sự đa dạng của một dòng sản phẩm đến từ nhiều phương diện như loại xe, xuất xứ, hàng mới, hàng đã qua sự dụng. Xe nâng dầu 5 tấn khác hẳn với các phân khúc xe nâng tải trọng nhỏ và vừa như xe nâng 1.5 tấn, 2-2.5 tấn, 3-3.5 tấn, 4 tấn. Con số 5 tấn thể hiện được tải trọng nâng của xe ở mức trung bình. Vì thế giá trị đầu tư của nó lớn hơn những dòng xe có tải trong nâng thấp hơn.

Thị trường xe nâng Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều sự thay đổi rõ rêt. Ngoài những chiếc xe nâng tải trọng lớn, hàng bãi Nhật đã qua sử dụng, thì xu hướng đầu tư xe nâng Trung Quốc đang là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ rằng, xe nâng 5 tấn tải trong lớn như thế thì giá sẽ cao, nên xoay ra tìm mua xe nâng cũ và biết rằng nó còn tùy vào may mắn, có thể có lợi 1-2 năm đầu, nhưng về lâu dài thì không ổn chút nào. Thế nhưng với một chiếc xe nâng Trung Quốc nhập khẩu mới, nhất là dòng xe nâng liên doanh Nhật Bản như TEU thì các bạn hoàn toàn an tâm về xe, chất lượng, giá trị đầu tư.

Yếu tố tạo nên giá trị cho một sản phẩm xe nâng dầu 5 tấn chất lượng

gia-xe-nang-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn TEU

Là dòng xe nâng liên doanh Nhật – Trung

Tận dụng được lợi thế về địa lý, công nghệ từ 2 đất nước được coi là cường quốc kinh tế thế giới, nên chất lượng của một chiếc xe nâng liên doanh xuất xứ như vậy có thể hiểu tốt đến mức nào. Hãng xe nâng TCM nổi tiếng Nhật Bản kết hợp với tập đoàn xe nâng ANHUI TEU hàng đầu Trung Quốc đã cùng thiết kế và chế tạo ra sản phẩm xe nâng TEU cao cấp trên nền tảng công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất của 2 hãng. Vượt qua được tất cả các quy chuẩn khắt khe nhất về chất lượng như ISO9001, hay những quy chuẩn của mặt hàng xuất khẩu toàn cầu.

Phiên bản với những dòng động cơ hàng đầu

Việc đa dạng phân khúc động cơ lắp trên xe nâng dầu 5 tấn TEU, giúp quý khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn về xe và giá. Hai phiên bản động cơ chính trên dòng xe nâng dầu 5 tấn TEU hiện nay bao gồm: động cơ Nhật Bản (MITSUBISHI S6S & ISUZU 6BG10) và động cơ Trung Quốc (CHAOCHAI 6102).  Đều là dòng động cơ 6 máy, cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ. Mỗi loại mang trong mình một thương hiệu và chất lượng riêng đặc thù của mình. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mua xe nâng là khách hàng nên hỏi trực tiếp từ đơn vị cung cấp xe nâng về động cơ được sử dụng, bởi nó quyết định nên sức mạnh của một chiếc xe, có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công việc hay không.

gia-xe-nang-5-tan

Động cơ là yếu tố chính tác động đến giá xe nâng 5 tấn

Lựa chọn xe nâng phù hợp với đặc tính công việc, chất lượng và giá cả là điều mà tất cả các nhà đàu tư quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam