Giá thuê xe nâng kẹp gạch cũ – mới tốt nhất ở đâu? Nên mua ở địa chỉ nào?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thuê xe nâng hàng, một nhu cầu hầu như doanh nghiệp nào cũng cần hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn ra một chiếc xe nâng kẹp gạch cũ giá tốt khi thuê là không hề dễ. Giá thành thuê xe nâng kẹp gạch cũ tốt nhất là giá vừa rẻ mà xe nâng vừa tốt. Một trong số doanh nghiệp đáp ứng đúng điều kiện này như TEU Việt Nam. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe nâng với giá thành tốt và nhiều chính sách cho khách hàng sử dụng.

Xu thế tiến bộ

Thue-xe-nang-kep-gach-gia-tot-su-dung-nhieu-trong-xi-nghiep

Xe nâng kẹp gạch sử dụng nhiều trong xí nghiệp

Sự tiến bộ ngày nay, thì yêu cầu đòi hỏi những cỗ máy nâng kẹp gạch cần được sử dụng nhiều trong vận chuyển. Hiệu quả làm việc luôn được tăng cao, vì thế mà nhiều doanh nghiệp cũng tìm đến hướng đầu tư hay sử dụng tạm một trong những chiếc xe nâng khi cần. Vì thế mà cũng nhiều doanh nghiệp hướng đến mua, thuê cho mình một chiếc xe nâng kẹp gạch. Tuy nhiên việc thuê xe nâng làm sao vẫn phải đủ tiêu chí tiết kiệm. Giá thành thuê xe nâng kẹp gạch phải đảm bảo tốt, có lợi cho doanh nghiệp nhất.

Thuê xe nâng giá tốt

Tại doanh nghiệp TEU, doanh nghiệp không còn phải lo lắng về giá thành khi thuê xe nâng nâng kẹp gạch chạy dầu diesel. Doanh nghiệp thường có mức giá thành ưu đãi nhất đến với Công ty. Với sự cạnh tranh trên thị trường, một chiếc xe nâng kẹp gạch khi thuê tại TEU Việt Nam sẽ có giá rẻ nhất thị trường.

Bởi vậy mà doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy nâng kẹp gạch TEU trên các nhà máy xí nghiệp. Xe nâng này có giá mua, thuê thường rất rẻ. Chính sách ưu đãi nhiều cho khách hàng, xe nâng chất lượng tốt, vì vậy các doanh nghiệp đã sử dụng nhiều xe nâng kẹp gạch TEU.

Dịch vụ xe nâng TEU

Dich-vu-cho-thue-xe-nang-kep-gach-gia-tot

Dịch vụ thuê xe nâng kẹp gạch toàn quốc

TEU Việt Nam khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được đầy đủ thông tin xe nâng hàng, xe nâng kẹp gạch trên Website. Mọi thông tin được cập nhật mới nhất nhằm phụ vụ các nhu cầu tham khảo khi mua – thuê xe nâng kẹp gạch, hay các phụ tùng. Đội ngũ tư vấn viên đáp ứng 24/7 cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Công ty hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhất các dịch vụ mua bán – cho thuê xe nâng hàng, xe nâng kẹp gạch. Đặc biệt là về vấn đề thuê xe nâng kẹp gạch hiện nay. Nhu cầu của nhiều doanh nghiệp muốn thuê xe nâng ngày càng nhiều. Để đáp ứng được điều này, TEU cho thuê mọi xe nâng kẹp gạch cũ – mới. Giá thành xe nâng kẹp gạch khi thuê lại vô cùng rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường xe nâng hàng. Với một chi phí khá thấp, thường sẽ ít hơn từ khoảng 1 – 1.5 triệu đồng cho mỗi chiếc.

Xe nâng cho thuê đảm bảo các yếu tố an toàn, bền, linh hoạt trong quá trình hoạt động. Được chọn lọc và xử lí kĩ lưỡng nhất đối với các dòng xe nâng kẹp gạch cũ. Quá trình kiểm định chất lượng từ các kĩ thuật viên, TEU nhằm đảm bảo tốt nhất cho xe nâng cũ cần thuê. Với cảm giác lái an toàn và hoạt động tốt nhất khi nâng hạ.

Bảo hành xe nâng kẹp gạch

Ho-tro-sua-chua-thue-xe-nang-kep-gach-gia-re

Sửa chữa xe nâng kẹp gạch linh hoạt

Đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất khi thuê, TEU mang đến chính sách bảo hành khi thuê xe nâng tại đây. Doanh nghiệp vừa yên tâm với giá thuê thì rẻ mà dịch vụ thì chất lượng. Trong quá trình thuê xe nâng, nếu xe nâng gặp vấn đề lỗi do tác động bên trong thì doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ miễn phí. Đối với các vấn đề đâm đụng hỏng hóc từ hướng tác động bên ngoài, xe nâng sẽ được hỗ trợ tốt nhất với mức phí tùy thuộc.

Khi gặp vấn đề bảo hàng xe nâng kẹp gạch, đảm bảo nhanh chóng cho doanh nghiệp. TEU cố gắng linh động để nhanh chóng khắc phục sự cố cho khách hàng. Điều đó đảm bảo được quá trình vận chuyển được diễn ra tốt nhất tránh được tình trạng hàng hóa chậm, lưu thống kém.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ