Giá lốp xe nâng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lốp xe nâng hàng một trong những phụ tùng mà ta thường biết đến trên xe nâng. Nó là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên bánh xe nâng hàng. Đây cũng là một bộ phận có tính hao mòn cao sau thời gian sử dụng. Do quá trình làm việc, lốp xe luôn chịu một bộ phận lớn các lực gây hại dẫn đến mài mòn. Vì thế lốp xe nâng luôn là phụ tùng thường phải thay thế khi sử dụng xe nâng trong thời gian dài. Vậy là một phụ tùng có tính mài mòn như vậy, dễ phải thay thế thì: Giá lốp xe nâng như thế nào? Nên mua lốp xe nâng hàng ở đâu giá tốt?

Lựa chọn lốp xe nâng hàng giá tốt

lop-xe-nang-hang-gia-tot

Lốp xe nâng hàng tốt

Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng, chắc hẳn doanh nghiệp cũng đã nhiều lần phải chọn mua, thay thế lốp xe nâng hàng. Vì là sản phẩm có tính hao mòn cao, hay phải thay thế thì lốp xe nâng là một khoản phí thường xảy ra với doanh nghiệp. Vì thế giá lốp xe nâng thường được các doanh nghiệp lựa chọn tốt nhất. Đối với doanh nghiệp thì ai cũng muốn mua được bộ lốp xe nâng hàng có giá tốt nhất. Đó là rất cần thiết để tiết kiệm được một khoản chi phí không hề ít đối với loại phụ tùng này.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều địa chỉ mua bán, dịch vụ xe nâng. Tuy nhiên họ đã làm thế nào để khách hàng chọn được nơi có dịch vụ với giá thành lốp xe nâng tốt nhất. Điều thứ nhất là họ tìm đến những dịch vụ chính hãng, uy tín nhất. Sau đó là tham khảo về giá thành để mua được một bộ lốp nâng. Trong sự tham khảo đó của khách hàng hoàn toàn không thể bỏ qua TEU Việt Nam, doanh nghiệp xe nâng chính hãng.

Dịch vụ xe nâng

dich-vu-lop-xe-nang-hang-gia-tot

Dịch vụ thuê thuê xe nâng hàng

Tại TEU Việt Nam, nơi cung cấp dịch vụ xe nâng trên Toàn Quốc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin cây. Với đầy đủ các dịch vụ xe nâng hàng, TEU cung cấp cho số lượng lớn khách hàng, và là nơi được nhiều doanh nghiệp biết đến với xe nâng giá tốt, phụ tùng giá rẻ.

TEU Việt Nam là địa chỉ ủy quyền của Hãng xe nâng hàng TEU vì thế mọi sản phẩm đều là chính hãng. Sản phẩm 100% được nhập khẩu mới từ nhà máy sản xuất. Phụ tùng chất lượng, kiểm định tốt nhất để phục vụ thay thế cho những chiếc xe nâng hàng. Đặc biệt là về lốp xe nâng hàng. Lốp xe nâng hàng chính hãng được thiết kế rất tốt, có độ bền, chịu lực hoàn hảo. Lốp được cấu tạo từ nhiều lớp cấu trúc chắc chắn vì thế sản phẩm có độ tin cậy rất cao cho người dùng xe nâng. Hơn thế lữa giá thành của sản phẩm lốp xe nâng hàng tại TEU còn rất ưu đãi cho khách hàng. Với sự cạnh tranh nhất trên thị trường thì giá của bộ lốp xe nâng tại TEU thấp hơn khoảng 3% so với giá lốp xe nâng tại thị trường. Ngoài ra TEU còn có nhiều dịch vụ ưu đãi hơn cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lâu dài.

Vận chuyển lốp nhanh chóng

“Nhanh chóng mà chất lượng nhất có thể” Đây là phương làm vận chuyển của TEU. Không tìm kiếm được một lốp xe nâng có giá tốt nhất, doanh nghiệp còn nhận được dịch vận chuyển nhanh. TEU đáp ứng cho mọi doanh nghiệp mua phụ tùng xe nâng trên Toàn Quốc. Với gói vận chuyển lốp máy nâng hàng với giá cả tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian chờ.

Hỗ trợ doanh nghiệp thay tại chỗ

lap-dat-lop-xe-nang-hang-gia-tot-tai-cho

Lắp đặt lốp xe tại chỗ

Đáp ứng cho các doanh nghiệp sử dụng xe nâng, TEU còn mang đến gói dịch vụ thay thế lốp máy nâng hàng tại doanh nghiệp. Dịch vụ chọn gói lốp xe nâng hàng giá rẻ chất lượng thay thế. Doanh nghiệp được xử lí nhanh chóng đáp ứng đúng thời gian làm việc. Chi phí dịch vụ bao gồm giá lốp xe nâng hàng và chi phí hỗ trợ thay lốp xe nâng. Tuy nhiên TEU đối với nhiều doanh nghiệp có thể được hỗ trợ cho phí lắp đặt thay thế với giá 3 – 5%.

TEU mang đến đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhanh chóng, linh hoạt. Điều đó tạo chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng. Đặc biệt là sự hài lòng nhất về khách hàng.

Tại sao lên chọn TEU Việt Nam?

Như những điểm mạnh về giá thành lốp xe nâng, chất lượng lốp khách hàng cũng phần nào hiểu được những lợi thế của sản phẩm hàng hiệu TEU. Là một sản phẩm hàng hiệu thì khách hàng hoàn toàn không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng. Với những cam kết chính hãng từ nhà sản xuất, trải nghiệm khi sử dụng lốp xe nâng hàng thực tế, nó mang lại đánh giá khách quan nhất cho khách hàng.

Điểm đặc biệt hơn thế vẫn là giá thành của lốp xe nâng TEU trên thị trường có sự cạnh tranh lớn. Doanh nghiệp hoàn toàn không phải bỏ ra chi phí quá lớn, thay vì thế mà có thể tiết kiệm được số số lớn vốn.

Chất lượng dịch vụ TEU tốt, đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng. Kĩ thuật viên có trình độ tốt trong công việc. TEU đáp ứng sớm nhất cho doanh nghiệp các nhu cầu dịch vụ tại kho cũng như ngay tại Showroom.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ