Động cơ diesel xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU. Nên chọn dòng động cơ nào?

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Động cơ diesel xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU sử dụng 2 dòng động cơ Trung Quốc. Vậy khi mua xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU thì nên lựa chọn loại động cơ diesel nào. Để có lựa chọn tốt nhất khi chọn mua xe nâng kẹp gạch 3 tấn này, hãy tìm hiểu xem loại động cơ xe nâng 3 tấn TEU có gì khác nhau, nó có gì?

Xe nâng 3 tấn lắp đặt động cơ Trung Quốc

Xe-nang-kep-gach-3-tan-dong-co-Trung-Quoc

Xe nâng kẹp gạch 3 tấn mới nhất 2019

Xe nâng kẹp gạch TEU 3 tấn có sử dụng động cơ dầu diesel đến từ Trung Quốc. Dòng động cơ dầu chất lượng nhất được TEU trang bị cho xe nâng của mình. Nó xuất phát từ hai thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc: Xinchai, Dachai. Những nhà cung cấp động cơ xe nâng lớn tại nội địa Trung Quốc. TEU chọn doanh nghiệp bởi sự phù hợp trong vận hành trên xe nâng, có nhiều ưu điểm khi vận hành.

Hai dòng động cơ trên xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU với cùng chung một thiết kế với 4 xi lanh. Các chi tiết máy được hoàn thiện tốt, vô cùng tỉ mỉ đảm bảo thẩm mĩ, sự chắc chắn trong chất liệu. Điều đó cho thấy được sự lỗ lực trong việc sản xuất ra những máy động cơ dầu diesel trên xe nâng TEU của Xinchai, Dachai. Họ tạo ra những máy dầu chất lượng, đảm bảo nhất khi vận hành. Nhờ đó mà những chiếc xe nâng kẹp gạch 3 tấn có thể hoạt động tốt hơn, linh hoạt trong mọi môi trường.

Động cơ Trung Quốc giá rẻ

Dong-cơ-Trung-Quoc-xe-nang-kep-gach-3-tan-TEU-gia-re

Động cơ Trung Quốc giá rẻ

Dòng động cơ Trung Quốc giá thành rẻ nhất trên thị trường xe nâng, với sự xuất phát từ nội địa. Vì thế động cơ dầu diesel trên xe nâng kẹp gạch 3 tấn, giá thành của nó khá rẻ. Động cơ không còn phải chịu nhiều khoản thuế như các dòng nhập khẩu Nhật Bản khác. Vì thế nó lại là điều khá phù hợp cho các doanh nghiệp tại Trung Quốc, Việt Nam. Nếu như để sở hữu được một dòng động cơ diesel Nhật Bản trên xe nâng kẹo gạch 3 tấn TEU, khách hàng phải bỏ thêm từ 3.000 – 4.000 USD. Điều đó cho thấy được sự đắt đỏ của dòng động cơ Nhật mà khi đó khách hàng có thể tiết kiệm được khá tốt khi dùng động cơ Trung Quốc này.

Các dòng động cơ

Dachai CA498, Xinchai C490 là hai dòng động cơ dầu diesel trang bị trên xe nâng kẹp gạch TEU. Khách hàng sẽ thường bắt gặp những tên gọi này khi tìm hiểu dòng xe nâng kẹp gạch 3 tấn tại TEU Việt Nam. Vì vậy khi mua xe nâng hàng tại TEU khách hàng cần phải cân nhắc và lựa chọn khối động cơ. Lựa chọn sao cho phù hợp và đảm bảo túi tiền nhất của doanh nghiệp. Để lắm rõ được các những ưu và nhược điểm của nó thì hãy tham khảo một số thông tin sau.

Ưu điểm động cơ

Thông số Dachai CA498 Xinchai C490
Công suất cực đại 42 KW 40 KW
Tốc độ vòng tua 2450 (kW/rpm)  2500 (kW/rpm)
Tiêu hao nhiên liệu 4.5 lít/giờ 7 lít/giờ

Khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu, đây là một xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp hiện đại. Động cơ xe nâng vừa khỏe khoắn vừa tiết kiệm nhiên liệu là một đánh giá rất lớn, nó có rất nhiều lợi ích kinh tế. Chi phí hàng ngày phải đầu tư ít mà lại thu được lời cao thì đó vô cùng hiện đại. Điều này chính là những đặc điểm nổi trội trên thiết kế của động cơ diesel Dachai CA498 trên xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU. Với cùng một môi trường làm việc, điều kiện đúng tải động cơ này có thể tiêu thụ được 4.5 lít dầu một tiếng. Một điều hơn hẳn dòng Xinchai C490 . Trong khi đó C490 có thể tiêu thụ đến 7 lít dầu diesel một tiếng.

So về công suất cực đại của động cơ diesel thì Dachai C498 (42 KW) có sự vượt mặt hơn hẳn Xinchai C490. Tuy nhiên làm thế nào mà Dachai C498 (KW) có thể tiết kiệm được như vậy? Đó có lẽ là sự tiến bộ trong công nghệ hiện nay mà Dachai đã áp dụng nhờ vào đó mà TEU đã nắm bắt và đưa vào trong xe nâng kẹp gạch của mình.

Nên chọn động cơ nào?

Vậy nên lựa chọn loại động cơ diesel nào trên xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU? Có lẽ khách hàng cũng đã tìm được cho mình dòng xe nâng nâng có động cơ diesel tốt nhất tại Showroom của TEU Việt Nam. Vượt trội hơn thì đó chính là xe nâng kẹp gạch 3 tấn TEU sử dụng động cơ Dachai CA498. Nhưng tuy nhiên hai dòng động cơ trên thì nó sẽ có sự chênh lệch về giá thành. Vậy để tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ