TEU Việt Nam địa chỉ dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ xe nâng hàng, kẹp gạch, TEU cung cấp phần lớn thị trường trong nước các dòng xe nânghàng, và các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên toàn quốc với nhiều địa chỉ showroom tại các tỉnh thành lớn.

Dịch vụ xe nâng TEU

Dich-vu-cho-thue-xe-nang-kep-gach-TEU

Dịch vụ xe nâng TEU Việt Nam

 

Công ty TEU Việt Nam là một trong những Công ty ủy quyền của hãng xe nâng TEU. Công ty cung cấp các dòng xe nâng TEU chính hãng với các dịch vụ thay thế phụ tùng, sửa chữa cho thuê xe nâng hàng. Được ủy quyền từ một thương hiệu lớn vì thế TEU luôn tự hào, và làm tròn trách nhiệm của mình. Công ty luôn sẵn sàng vì lợi ích cho khách hàng, làm lên giá trị tốt nhất để đạt được nhiều thành công trong dịch vụ xe nâng hàng, đặc biệt như dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch, xe nâng hàng hiện nay.

Với 3 địa chỉ chính trên các tỉnh thành lớn trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang. Dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch TEU uy tín nhất mang đến niềm tin cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. TEU cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng cũ mới cho thuê. Đảm bảo chất lượng an toàn khi vận hành, hiệu quả khi sử dụng.

Cung cấp xe nâng giá rẻ

Ngoài là địa chỉ cung cấp các dòng xe nâng giá rẻ TEU, Công ty còn ưu đãi với dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch giá rẻ mà chất lượng, uy tín. Nhằm ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng khi thuê xe nâng kẹp gạch, vì thế chi phí khi thuê xe nâng kẹp gạch tại TEU vô cùng hợp lý. Giá cả thuê xe nâng thường cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc. Khách hàng rất dễ để thuê xe nâng tại đây với chi phí thấp. Nó thường ít hơn khoảng 1 – 1.5 triệu đồng so với các doanh nghiệp khác. Đây cũng là một trong những chính sách tốt đối với mọi khách hàng, họ có thể có được một khoản phí tiết kiệm nhỏ có thể đầu tư về chi phí nhiên liệu thay vì phải cho trả thêm cho một khoản nữa.

Chính sách khách hàng

Ho-tro-dich-vu-doi-tra-cho-doanh-nghiep-thue-xe-nang-kep-gach

Chính sách đổi trả khi thuê xe nâng kẹp gạch

Để đảm bảo cho sự yên tâm của khách hàng, an toàn đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng kẹp gạch. TEU mang đến chính sách ưu đãi tốt nhất khi cho thuê các dòng xe nâng cũ – mới. Nhiều khi trong quá trình thuê xe nâng kẹp gạch khách hàng thường gặp một số vấn đề hỏng hóc, hay va chạm dẫn đến ảnh hưởng xe nâng kẹp gạch. Với các vấn đề xuất phát từ tác động bên trong, quá trình sử dụng lâu đối với xe nâng kẹp gạch cũ gây ra hỏng hóc. Xe nâng sẽ được bảo hành theo chế độ của Công ty miễn phí. Với xe nâng kẹp gạch mới cũng vậy. Tuy nhiên khi gặp vấn đề tác động bên ngoài hay do người lái dẫn đến hỏng hóc, gây lỗi thì khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm. TEU Việt Nam sẽ tối ưu nhất cho doanh nghiệp về vấn đề thay thế sửa chữa.

Mọi vấn đề sửa chữa, bảo hành khi cho thuê xe nâng kẹp gạch sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại doanh nghiệp. Trong quá trình kiểm tra tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc, xe nâng sẽ có phương án xử lý để tối đa nhất cho doanh nghiệp về mặt thời gian. Tránh các trường hợp gây vận chuyển vật liệu doanh nghiệp bị trì trệ lâu. Đối với nhiều xe nâng khi bị hỏng hóc, phương án sửa chữa lâu, doanh nghiệp có thể được đổi xe nâng khác phục vụ trong quá trình sửa chữa để đảm bảo chất lượng công việc về phía doanh nghiệp.

Hỗ trợ vân chuyển nhanh chóng

Dich-vu-cho-thue-xe-nang-kep-gach-chon-goi-van-chuyen

Hỗ trợ vận chuyển xe nâng

 

Ngoài phương diện dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp gạch, TEU còn hỗ trợ vận chuyển xe nâng cho doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp cho thuê xe nâng chưa có đơn vị vận chuyển, việc tìm kiếm vận chuyển sẽ mất khá nhiều thời gian. Với dịch vụ thuê xe nâng kẹp gạch tại đây, có thể nói là dịch vụ trọn gói. Mọi vấn đề vận chuyển xe nâng sẽ được TEU Việt Nam hỗ trợ phương án, với xe vận chuyển ngay tại TEU. Doanh nghiệp có thể yên tâm với một khoảng thời gian rất ngắn.

TEU hỗ trợ chi phí vận chuyển tốt đa cho khách hàng. Tùy thuộc vào đơn hàng, doanh nghiệp sẽ phải trả phí. Đối với nhiều trường hợp doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vận chuyển tốt đa là miễn phí khi là khách hàng thân thuộc.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN