Xe nâng chui container

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng chui contaner được thiết kế đặc biệt với 3 xylanh, có khả năng xếp dỡ 2-3 tầng hàng trong container 20 hoặc 40 feet

Xe nâng hàng trải qua nhiều năm hoàn thiện thiết kế đã trở nên rất đa dạng về chức năng và cấu hình. Phương tiện vận tải phát triển kéo theo sự hoàn thiện của các loại thiết bị phục vụ trong chuỗi sản xuất, vận chuyển. Xe nâng hàng chui container là một trong những cấu hình xe được khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn. Khả năng đặc biệt có thể làm việc trong container trong khi vẫn đảm bảo cách thức vận hành thông thường là một điểm mạnh những sản phẩm trước đây không được trang bị. Hãy dành thời gian tìm hiểu về loại xe nâng chui công chúng ta thường sử dụng nhất và những lưu ý khi sử dụng.

xe-nang-chui-container

Xe nâng chui container thiết kế 3 xylanh

Lưu ý gì khi lựa chọn xe nâng chui container

Đặc điểm của loại xe nâng này là hoạt động trong điều kiện bị hạn chế chiều cao, cụ thể là trong thùng container. Vậy thùng container có những loại nào?

xe-nang-chui-container

Kích thước thùng container 20-40 feet phổ biến

Thùng container có rất nhiều loại nhưng tại Việt Nam có thể phân chia thành hai loại chính là container 20 feet và container 40 feet.

Chiều cao lọt lòng của cả hai loại container này là 2385mm, như vậy các loại xe nâng cần có kích thước bao nhỏ hơn 2385mm để có thể làm việc trong thùng container.

Các loại xe nâng dầu diesel, xe nâng điện có kích thước bao chiều cao dao động từ 2120mm – 2140mm, điều này có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng xe nâng tải trọng 1.5 – 3 tấn xếp hàng trong container, tuy nhiên chỉ có thể xếp dỡ được 1 tầng hàng hóa bởi chiều cao nâng tự do của chúng là rất thấp, chỉ 150 – 200 mm.

Nếu muốn xếp dỡ nhiều tầng hàng hóa, khả năng di chuyển của xe nâng tốt hơn, các bạn cần phải mua xe nâng chui container, đây là loại xe nâng hàng tương tự như các loại xe nâng khác về động cơ và hệ thống thủy lực, những có một điểm khác biệt là có thêm một xylanh nâng ở giữa khung nâng, xylanh này được gắn với giá nâng để toàn bộ khung nâng di chuyển tự do ở tầng thứ nhất của khung xe.

xe-nang-chui-container

Xe nâng 5 tấn loại nào có thể chui container?

Áp dụng tiêu chí kích thước bao cần phải nhỏ hơn chiều cao lọt lòng thùng container, chiều cao mui xe của xe nâng 5 tấn lốp đơn là 2450 mm, nhỏ hơn 2385mm. Như vậy xe nâng 5 tấn vẫn có thể làm việc trong container, nhưng nếu muốn gia tăng hiệu quả xếp dỡ hàng, chúng ta vẫn cần phải mua xe nâng có hệ thống 3 xylanh để khả năng di chuyển luôn đảm bảo tốt nhất.

Xe nâng chui container nên lắp thêm những bộ công tác nào?

Đặc thù làm việc trong môi trường không gian chật hẹp, vì vậy xe nâng chui container thường được lắp thêm bộ dịch giá hoặc bộ dịch càng, đôi khi là cả hai để khả năng làm việc luôn tốt nhất.

Bộ dịch giá (Side Shifter) có cấu tạo gồm xylanh hai đầu gắn với giá nâng, giúp giá nâng có thể dịch chuyển 150-250 mm về cả hai phía mà không cần di chuyển. Với kích thước nhỏ hẹp như trong thùng công-te-nơ. Chúng ta có thể hạn chế thao tác di chuyển, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian khi xếp dỡ hàng hóa.

Bộ dịch càng (Fork Positioner) gồm hai xylanh lắp với hai càng nâng, có khả năng thay đổi khoảng cách hai càng để nâng hạ các loại pallet kích cỡ khác nhau.

xe-nang-chui-container

Bộ dịch giá – Bộ dịch càng

Chiều cao khung nâng có thể chui container

Khung nâng chui container có thể là loại 2 khung, hoặc 3 khung tùy thuộc vào yêu nâng hạ thông thường bên ngoài thùng xe tải, tuy nhiên để xe nâng hoạt động tốt nhất thì chiều cao nâng không được vượt quá tiêu chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất khi bạn cần tư vấn mua xe nâng hàng chui container.

xe-nang-chui-container

Chi tiết liên hệ:

  • Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam
  • Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Website: TEU.COM.VN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: Diesel
Tải trọng nâng: 1500-3000 Kg
Chiều cao nâng: 3000 mm
Kiểu hoạt động: Ngồi lái
Hãng sản xuất: TEU
Tình trạng: MỚI 100%
Nguồn gốc: Nhập khẩu
XE NÂNG TEU LIÊN DOANH TCM NHẬT BẢN
Xe nâng TEU thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc và dây chuyền sản xuất xe nâng TCM
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bã
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
TEU Anhui – Nhà sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc, sản phẩm đã có mặt tại hơn 100 quốc gia

Tùy chọn cho sản phẩm

Tư vấn mua xe nâng
NHẬN BÁO GIÁ