Sự phát triển của nền công nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay ngày càng lớn. Số lượng sản phẩm trong kho bãi của các nhà máy, kho, cảng ngày càng nhiều. Vì thế xe nâng hàng ngày một có sự quan trọng hơn. Chính vì vậy tại Hải Phòng, trong kho cảng, nhà máy xe nâng là một cỗ máy thiết yếu nhất. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu xe nâng hàng. Bởi vì chi phí để mua xe nâng thì thường vẫn còn cao với nhiều mô hình doanh nghiệp vừa, nhỏ. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Hải Phòng ra đời. Vậy dịch vụ thuê xe nâng hàng như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín

Dich-vu-cho-thue-xe-nang-hang-Hai-Phong

Thuê xe nâng hàng trọn gói vận chuyển

Hải Phòng, một tỉnh có nền công nghiệp phát triển, nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp và đặc biệt là cảng biển lớn nhất. Đó là nơi tập chung rất nhiều hàng hóa, được vận chuyển, lưu thông liên tục. Vì vậy xe nâng hàng là một cỗ máy không thế thiếu được ở đây. Bởi xe nâng hàng là thứ mà quyết định rất lớn hiệu quả vận chuyển của doanh nghiệp. Vì thế xe nâng hàng xuất hiện thường rất phổ biến trong các kho, cảng biển Hải Phòng.

Tuy nhiên xe nâng hàng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu được. Chi phí đầu tư xe nâng hàng đối với nhiều doanh nghiệp còn quá lớn. Họ không đủ sức để chi trả cho những chiếc máy nâng. Từ đó dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hải Phòng ra đời.

TEU Việt Nam với hệ thống các showroom trên Toàn Quốc hỗ trợ các doanh nghiệp mua bán, thuê xe nâng hàng Hải Phòng. Công ty phát triển tại Hải Phòng với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Với địa chỉ ngay tại Hà Nội, cách Hải Phòng khoảng 45 phút đi ô tô, TEU mang lại dịch vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thuê xe nâng hàng giá rẻ

dich-vu-mua-ban-cho-thue-xe-nang-hang-tai-Thai-Nguyen

Thuê xe nâng giá tốt nhất tại TEU

Đến với dịch vụ thuê xe nâng hàng TEU Việt Nam, khách hàng được sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng giá rẻ nhất. Công ty là địa chỉ cho thuê có giá cạnh tranh rẻ nhất trên Toàn Quốc và ngay tại Hải Phòng. Giá thành của một chiếc xe nâng hàng khi thuê tại TEU Hải Phòng, khách hàng có thể được giảm giá từ 2 – 3% giá trị cho thuê. Ngoài ra các doanh nghiệp thuê xe nâng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ Công ty.

Chí phí thuê xe nâng TEU Việt Nam

Giá thành dịch vụ thuê xe nâng hàng Hải Phòng thường biến động theo thời gian. Sự chênh lệch về giá thuê có tính chất cạnh tranh thị trường và có nhiều thay đổi về thị trường xe nâng. Vì thế TEU cập nhật chi phí thuê xe nâng hàng mới nhất tại Hải Phòng cho khách hàng tham khảo.

>>> Chi tiết chi phí thuê xe nâng hàng tại đây.

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển tại TEU Việt Nam, TEU cam kết nhanh chóng vận chuyển xe nâng đến cho khách hàng. Chi phí vận chuyển rẻ, trọn gói khi thuê xe nâng hàng. TEU mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Với chi phí vận chuyển xe nâng, khác hàng có thể được ưu đãi rất lớn giảm đến 5% khi thuê xe nâng. Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi 100% khi là doanh nghiệp thân thuộc với dịch vụ của TEU.

Bảo hành xe nâng ngay tại kho hàng

thue-xe-nang-hang-Hai-Phong-sua-chua-tai-xuong

Bảo dưỡng xe nâng tại xưởng

Chế độ bảo hành xe nâng khi gặp vấn đề, xe nâng được hỗ trợ ngay tại kho bãi. Chi phí bảo hàng xe nâng thuê tại TEU Việt Nam địa chỉ Hải Phòng sẽ được hỗ trợ trong 1 – 3 ngày đầu thuê xe nâng khi lỗi do nhà sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sau 3 ngày, khách hàng cũng được hỗ trợ giá khi sửa chữa bảo hành xe nâng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, TEU hỗ trợ sửa chữa cho doanh nghiệp nhanh chóng nhất có thể. TEU mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất để doanh nghiệp có thể hoạt động sớm nhất.

Thuê xe nâng tốt hơn mua xe nâng?

Trong trường hợp các doanh nghiệp có đủ vốn đề mua xe nâng hàng thì đây là giải pháp tốt nhất. Bởi doanh nghiệp có quyền sở hữu xe nâng hàng và còn chủ động được khi sử dụng xe nâng. Doanh nghiệp có thể chủ động thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng qua từng thời gian.

Với các doanh nghiệp còn ít vốn, việc mua xe nâng là không thể thì giải pháp tốt nhất vẫn mà thuê xe nâng hàng tại TEU Hải Phòng. Nếu như so sánh, thì ta cũng thấy được một số hạn chế khi thuê xe nâng hàng. Như trong điều kiện môi trường làm việc, khối hàng thay đổi thi họ khó có thể thay thế tùy ý được. Tuy nhiên thì trong trường hợp này doanh nghiệp có thể được đổi trả sang máy nâng khác.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang