TEU Việt Nam công ty dịch vụ xe nâng hàng, xe nâng kẹp gạch và các loại phụ tùng. Doanh nghiệp cung ứng ra thị trường số lượng lớn các bộ công tác kẹp gạch cho nhiều nhà máy xí nghiệp. TEU mang đến sản phẩm công tác kẹp gạch chất lượng nhất. Vậy bộ công tác kẹp gạch như thế nào?

Thiết kế bộ công tác TEU

Cong-tac-kep-gach-Tuynel--xe-nang-TEU

Bộ công tác xe nâng TEU Trung Quốc

Để đảm bảo cho quá trình vận hành linh hoạt nhất, bộ phận công tác nâng hạ gạch là điều mà được chú trọng nhất trên dòng xe nâng này. Nó được thiết kế với chất liệu tốt nhất, từ những khối thép có độ bền cao. Việc đảm bảo độ bền tốt nhất khi xe nâng nâng hạ khối hàng lớn, TEU đã điều chỉnh, loại bỏ hoàn toàn ứng suất trong thanh, giúp thanh có độ bền tốt hơn.

Bộ công tác thiết kế kết hợp với hệ thống các piston thủy lực Nhật Bản. Thương hiệu thủy lực tốt nhất được sử dụng trên nhiều dòng xe nâng. Mỗi cánh tay kẹp gắn với cánh tay thủy lực, tạo lực kẹp tốt hơn. Quá trình nâng hạ khối gạch sẽ đơn giản, giữ gạch tốt hơn trong quá trình nâng hạ.

Các dòng công tác kẹp gạch

Bo-cong-tac-kep-gach-tuynel

Xe nâng trang bị kẹp gạch Tuynel

Bộ công tác kẹp gạch thường có hai dòng chính được phân phối, xử dụng trên thị trường Việt Nam: Bộ công tác gạch không nung, công tác kẹp gạch Tuynel. Hai dòng công tác thiết kế cho hai dòng gạch xây dựng phổ biến hiện nay. Hai dòng này có thiết kế khác biệt nhau. Vì thế nó thích ứng tốt với hai loại gạch này.

Trên bộ công tác kẹp gạch không nung, nhà thiết kế sử dụng hai xi lanh thủy lực. Hai piston có bản to chắc, tạo lực ép và chịu lực kéo giá ép gạch tốt. Bộ công tác cho lực chịu tải không vượt quá 140% mức trọng tải cho phép.

Công tác kẹp gạch Tuynel, thiết kế bốn thanh bản to. Các thanh trang bị xi lanh dầu. Với thiết kế đòn bẩy, sử dụng lò xo đệm ép, bộ công tác có mức độ ép giữ chặt khối gạch Tuynel tốt. Khối gạch luôn được giữ chắc chắn nhất khi nâng hạ. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo tốt nhiệm vụ giữ khối gạch mà không bị vỡ 100%.

Dịch vụ xe nâng hàng Toàn Quốc

Dich-vu-xe-nang-mua-ban-phu-tung-bo-cong-tac-xe-nang-kep-gach

Địa chỉ dịch vụ xe nâng TEU Việt Nam

TEU Việt Nam địa chỉ dịch vụ xe nâng Toàn Quốc. Công ty cung cấp đầy đủ các dòng phụ tùng bộ công tác kẹp gạch xe nâng. Là doanh nghiệp phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm kẹp gạch từ TEU, Công ty mang đến cho các doanh nghiệp chất lượng tốt nhất với độ tin cây cao. Mọi sản phẩm bộ công tác xe nâng kẹp gạch đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, 100% đã được kiểm định chất lượng.

Địa chỉ hệ thống dịch vụ TEU Việt Nam:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Vận chuyển nhanh chóng

Đảm bảo nhu cầu cho khách hàng mua bộ công tác kẹp gạch tại TEU. Doanh nghiệp hỗ trợ cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi doanh nghiệp. Công ty đảm bảo thời gian nhanh chóng, tốt nhất khi vận chuyển xe nâng. Nhằm đáp ứng nhanh chóng đúng yêu cầu công việc của mọi doanh nghiệp, kịp thời đưa xe nâng vào hoạt động. TEU cam kết hỗ trợ hết mình, nhanh nhất có thể cho doanh nghiệp mua phụ tùng xe nâng, bộ công tác xe nâng…

Với chi phí vận chuyển thấp nhất, TEU hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp khi vận chuyển hàng. Phương châm “Nhanh chóng – Giá rẻ nhất có thể” TEU mang đến sự hài lòng nhất đến khách hàng từ dịch vụ đến giá cả.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Trụ sở chính: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km 108, Quốc Lộ 1A, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

CN Miền Nam: Số 372, Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Website: TEU.COM.VN