Chúc Mừng Giáng Sinh Và Năm Mới Tới Toàn Thể Đại Gia Đình TEU

Hòa trong không khí mừng giáng sinh và năm mới 2020, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể thành viên trong Gia Đình TEU.

chúc mừng năm mới, chúc mừng năm mới công ty teu

cmnm, happy new year teu, chúc mừng năm mới

Thư Chúc Mừng Năm Mới Đại Gia Đình TEU

Trong năm 2019 chúng ta đã đạt được nhiều thành công lớn về cả sản lượng, chất lượng xe nâng, vừa đưa ra các mẫu mới đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa phát triển đa dạng về các dòng xe nâng. Xây dựng thương hiệu TEU ngày càng vững chắc với người sử dụng.

Cảm ơn toàn thể thành thành viên TEU, từ các nhân viên nhà máy, nhân viên kinh doanh, các công ty phân phối trên toàn thế giới, các bạn đã nỗ lực, phối hợp, đoàn kết với nhau để công ty đạt được thành tích trên.

Chúc toàn thể thành viên TEU, một giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, một Năm Mới đầy niềm vui, may mắn, sự nhiệt huyết tinh thần đồng đội và thăng tiến trong công việc.

 Cùng nhau phấn đấu cho năm 2020, Một TEU vững mạnh, một thương hiệu xe nâng chất lượng nhất toàn cầu, tiếp tục nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm. Với tinh thần đoàn kết nhất trí của mọi thành viên, chúng ta các thành viên TEU sẽ CÙNG NHAU TIẾN LÊN.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI HAPPY NEW YEAR!!!!!!!!!